19/6: Hội thảo “Du lịch Thanh Hóa: Đổi mới để phát triển bền vững”

Ngày 19/6 tại Thanh Hóa sẽ diễn ra Hội thảo: “Du lịch Thanh Hoá: Đổi mới để phát triển bền vững”.

Thanh Hóa là tỉnh nằm ở cực Bắc của Trung Bộ, với ưu đãi đặc biệt về cảnh quan thiên nhiên, di sản văn hóa cùng với truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời. Đó là lợi thế lớn về tiềm năng để Thanh Hoá đẩy mạnh phát triển du lịch.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII xác định phát triển du lịch là 1 trong 5 chương trình trọng tâm của tỉnh. Theo đó, phấn đấu đến năm 2020, du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh và đến năm 2030, Thanh Hóa trở thành một trong những trọng điểm phát triển du lịch của cả nước.

Năm 2017, du lịch Thanh Hóa đón 7 triệu lượt khách, tăng 11.5% so với năm 2016. Tổng thu du lịch đạt 8.000 tỷ đồng. Mặc dù đã đạt được những kết quả tương đối khả quan, tuy nhiên Thanh Hóa vẫn chưa khai thác hết tiềm năng, lợi thế về du lịch.

Nhằm đánh giá tiềm năng, lợi thế, hạn chế và khó khăn của du lịch Thanh Hoá, đồng thời tham vấn kinh nghiệm, giải pháp mang tính đột phá nhằm đưa ngành du lịch Thanh Hóa phát triển nhanh, mạnh và bền vững, qua đó giới thiệu và quảng bá với đông đảo du khách, các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước về một lĩnh vực đầy triển vọng. Hội thảo sẽ có sự tham dự của đông đảo các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia, diễn giả và các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh.

Hội thảo:

“DU LỊCH THANH HÓA: ĐỔI MỚI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Thời gian: 08h00 thứ Ba, ngày 19 tháng 6 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn Dragon Sea, số 43 Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Trân trọng kính mời Quý vị quan tâm tới tham dự Chương trình