Doanh nhân trẻ Nguyễn Bảo Hiền: Khát vọng đưa thương hiệu đèn trang trí Việt ra Thế giới

Với tình yêu, lòng đam mê kiến trúc và ánh sáng từ nhỏ, chàng sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Nguyễn Bảo Hiền cùng một số người bạn đã khởi nghiệp từ khi ngồi trên ghế giảng đường với việc thành lập một doanh nghiệp chuyên về nội thất và xây dựng. Bằng sự nhiệt huyết, sáng tạo và khát vọng chinh phục thị trường đèn trang trí, Nguyễn Bảo Hiền đã khẳng định cái “tầm” của mình với việc xây dựng thành công thương hiệu Đèn An Phước, trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp ánh sáng hàng đầu Việt Nam.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Bảo Hiền với khát vọng đưa thương hiệu đèn trang trí Việt ra thế giới

Thành lập Công ty CP xây dựng và Thương mại An Phước từ năm 2007, ngay từ những ngày đầu, An Phước đã mang về cho mình những thành công nhất định trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất. Tuy nhiên, nhận thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực đèn trang trí, Nguyễn Bảo Hiền đã tập trung phát triển các sản phẩm đèn trang trí nội thất, xây dựng nên thương hiệu Đèn An Phước.

Ngay từ những bước đi đầu tiên, An Phước đã đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn quốc tế với dây chuyền sản xuất hiện đại bởi đội ngũ nhân sự có trình độ cao, liên tục được đào tạo, nâng cao tay nghề để hội nhập thế giới… An Phước tập trung xây dựng cho mình hệ thống quản trị doanh nghiệp linh hoạt, tinh gọn; củng cố mạng lưới liên kết với các đơn vị có cùng phân khúc khách hàng. Vì lẽ đó, trong nhiều năm liền An Phước luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước.

Chỉ sau một thời gian ngắn, Đèn An Phước đã khẳng định tên tuổi của mình với sự uy tín, niềm tin của khách hàng và các đối tác lớn trong ngành xây dựng. An Phước đã có hệ thống showroom trải dài khắp các tỉnh, thành Bắc, Trung, Nam và trở thành đối tác quan trọng cung cấp đèn trang trí cho nhiều dự án lớn mang tầm vóc quốc tế, đòi hỏi sự khắt khe như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, Văn phòng Trung ương Đảng, Nhà khách Chính Phủ, Nhà khách La Thành, Tòa nhà Tỉnh ủy Hưng Yên, Bà Nà Hill, Nhà điều hành cáp treo Sa Pa…

Với mong muốn trở thành nhà thiết kế, sản xuất và phân phối đèn trang trí hàng đầu tại Việt Nam và trở thành thương hiệu mang tầm vóc quốc tế, An Phước không chỉ phân phối những dòng đèn trang trí cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm đèn theo ý tưởng và yêu cầu riêng của khách hàng. Hiện tại, An Phước vẫn tập trung vào phân khúc cao cấp để phục vụ số đông người có nhu cầu này. Sản phẩm mà An Phước đang phân phối tập trung vào là các thương hiệu của Italia, Tiệp Khắc, Ai Cập và các sản phẩm có hàm lượng chất xám cao của Trung Quốc.

TGĐ Đèn An Phước nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội năm 2017.

Anh Nguyễn Bảo Hiền – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại An Phước chia sẻ: “Thực tế, trên thị trường, đa số những người làm trong lĩnh vực đèn trang trí mới chỉ tư vấn cho người tiêu dùng bao nhiêu chiếc đèn bố trí trong căn hộ cho đẹp, sáng chứ chưa mang đến cho họ một không gian đủ để đảm bảo ánh sáng và bảo vệ sức khỏe. Chính vì thế, tôi cùng An Phước sẽ tạo nên những không gian ánh sáng phù hợp nhất, đẹp nhất và tốt nhất cho sức khỏe. Trong năm 2018, An Phước phấn đấu trở thành thương hiệu tốt nhất Việt Nam. Hai năm tới, chúng tôi sẽ vươn ra khu vực. Trong thời gian tới, tôi hy vọng ở Việt Nam cũng sẽ có những cơ quan, đơn vị chuyên thẩm định, định lượng về ánh sáng, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Từ đó, những thương hiệu thật sự chất lượng sẽ được khẳng định, còn những sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo sẽ bị đào thải. Người dân sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, giá thành phải chăng nhất”.

Trong hành trình cùng An Phước tạo nên những giá trị bền vững, bằng cái tâm và cái tầm của người lãnh đạo, doanh nhân trẻ Nguyễn Bảo Hiền luôn đau đáu làm sao xây dựng một thương hiệu đèn trang trí của Việt Nam có chỗ đứng trên thị trường thế giới. Muốn làm được điều đó, anh đã xác định rõ vai trò, vị trí của từng bộ phận, từng nhân sự trong công ty, luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao năng lực, tay nghề của cán bộ công nhân viên, xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp riêng của chính mình. Ở An Phước, mọi người cùng nhau làm, cùng chia sẻ lợi nhuận với cùng một mục tiêu chung, khát vọng chung và cháy hết mình vì sự phát triển của mái nhà chung mang tên An Phước.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, bằng tri thức, niềm đam mê và tình yêu của mình với sản phẩm đèn trang trí, doanh nhân trẻ Nguyễn Bảo Hiền sẽ đưa Đèn An Phước trở thành thương hiệu đèn trang trí mang tầm quốc tế, sản phẩm của An Phước sẽ có mặt ở thị trường Châu Á và vươn ra rộng khắp toàn cầu.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Đèn An Phước:

HỒNG CẢNH