Lễ ra mắt sự kiện Beauty Fastival 2018

Chiều ngày 12/5/2018, tại Bệnh viện KangNam 190 Trường Chinh, Hà Nội, Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt sự kiện Beauty Fastyval 2018 để chào mừng sinh nhật lần thứ 3 của Liên hiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp ra mắt bốn ban mới của Liên hiệp: Ban Phun thêu, Ban Trang điểm, Ban Nail và Ban Dưỡng sinh Đông Y.

Tham dự buổi lễ có  bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, Phó chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam; Bà Trần Thị Thanh Hải – Á hậu Doanh nhân người Việt tại Châu Á, Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng Việt Nam; Đại diện các chi hội của Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam tại các tỉnh, thành; Đại diện các doanh nghiệp tài trợ cho chương trình và đại diện các cơ quan báo chí truyền thông…

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, Phó chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – phát biểu tại  lễ ra mắt Beauty Festival 2018.

Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam được thành lập tháng 6/2015. Qua 3 năm xây dựng và phát triển, Liên hiệp đã có hơn 1000 hội viên tại các chi hội trong cả nước : Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Củ Chi, Hưng Yên….Từ khi ra đời đến nay, Liên hiệp luôn chú trọng đến công tác đào tạo, nâng cao kỹ năng nghề, kỹ năng sư phạm, mở các lớp đào tạo cho hội viên, hội thảo khoa học cũng như kết nối với các đối tác nước ngoài Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…để cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất trong nghề làm đẹp. Thành công lớn nhất của Liên hiệp là phối hợp với Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức thành công cuộc thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất.

Toàn cảnh Lễ ra mắt Beauty Festival 2018.

 Beauty Fastyval 2018  sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng với một chuỗi các hoạt động được tổ chức trong 3 ngày 2 đêm(từ 05-07/06/2018) với nhiều chương trình hấp dẫn :  thăm chùa Linh Ấn ,bán đảo Sơn Trà; Tham gia chơi các trò chơi tập thể cùng với hoạt động đốt lửa trại truyền thống.  Hội thảo khoa học với “Ngũ đại Chuyên gia” trong ngành làm đẹp Việt Nam, tọa đàm trực tiếp giữa các chuyên gia với khách mời tham gia chương trình xung quanh các vấn đề có liên quan đến nghề làm đẹp. Tổ chức vinh danh các thành viên có đóng góp tích cực cho các hoạt động của Liên hiệp, trình diễn nghệ thuật : Nail art, Body painting…

Đây là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của ngành làm đẹp Việt Nam, quy tụ hàng trăm chuyên gia là chủ các Spa, Thẩm mỹ viện, Salon tóc, Trung tâm makeup và Nail, Phun săm thẩm mỹ uy tín trên toàn quốc./.

 

Thúy Vân