Hà Nội, 21/2/2018 GMT +7

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Vừa qua, ngày 15/1, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự Hội nghị có, ông Bùi Văn Tỉnh - UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Bùi Văn Khánh - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, tổ chức và đông đảo doanh nghiệp (DN) hội viên HHDN tỉnh Hòa Bình.Năm 2015, hoạt động của HHDN tỉnh Hòa Bình được củng cố, kiện toàn và phát triển. Đến nay, Hiệp hội có 3 tổ chức hội thành viên là Hội DN nhỏ và vừa (DNN&V), Hội DN trẻ (DNT), Hiệp hội Du lịch và 11 tổ chức hội trực thuộc tại các huyện, thành phố với trên 1.000 DN hội viên. HHDN đã thực hiện nhiều giải pháp thiết thực chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên, phổ biến các chủ trương, chinh sách pháp luật đến các DN kịp thời; phối hợp tổ chức đối thoại với cơ quan QLNN, chuyển tải những ý kiến, kiến nghị của hội viên đến các cơ quan chức năng, lãnh đạo tỉnh thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn hỗ trợ DN phát triển lành mạnh, động viên các DN chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, phát triển sản xuất kinh doanh và tích cực tham gia công tác bảo đảm an sinh xã hội. Năm 2015 hoạt động sản xuất - kinh doanh của DN tiếp tục cải thiện. Cộng đồng DN tiếp tục khẳng định là lực lượng quan trọng trong phát triển KT-XH của địa phương. Các DN hội viên tạo việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đóng góp hàng trăm tỷ đồng NSNN và 15 tỷ đồng các hoạt động từ thiện.


Ông Bùi Văn Tỉnh  - UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hòa Bình phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hiệp hội DN tỉnh đề ra phương hướng năm 2016 tiếp tục củng cố và nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức hội thành viên, thực hiện các hoạt động truyên truyền, hỗ trợ hội viên đào tạo nâng cao trình độ, năng lực quản lý, tăng cường liên kết hỗ trợ hội viên tìm kiếm thị trường, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, xây dựng và thiết lập mối quan hệ với các cơ quan QLNN, thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho SXKD, hỗ trợ cải cách hành chính, tạo thuận lợi nhất để cộng đồng DN phát triển SXKD, xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch, thuận lợi, thúc đẩy sự phát tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội.


Ths. Nguyễn Cao Sơn - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình phát biểu tại Hội nghị

Tại lễ tổng kết các DN đã ủng hộ 2,24 tỷ đồng tặng quà tết cho người nghèo và các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Hội DNN&V Việt Nam đã khen thưởng 11 DN có thành tích đóng góp cho công tác hội DN. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao vai trò của Hiệp hội DN dù mới thành lập những có nhiều khởi sắc, hoạt động sản xuất, kinh doanh của DN được cải thiện, tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội.  Mong muốn Hiệp hội DN tỉnh tiếp tục khẳng định được vài trò là cầu nối giữa cơ quan QLNN và cộng động DN, cùng nỗ lực vì mục tiêu phát triển KT-XH của tỉnh.


Ông Bùi Văn Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các DN có thành tích xuất sắc trong năm 2015.


Doanh nghiệp Hòa Bình ủng hộ chương trình quà Tết cho người nghèo


Toàn cảnh Hội nghị

Danh sách các doanh nghiệp ủng hộ chương trình tặng quà tết cho người nghèo:Việt DũngÝ kiến bạn đọc (0)
Gửi phản hồi
( Xin vui lòng gõ tiếng việt có dấu )  
 
  • Thự hiện phép tính :
  •      
  •    = 
  • *
Bản quyền nội dung thuộc © Tạp chí Doanh nghiệp & Đầu tư - Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam
Cơ quan chủ quản: TW Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Tổng Biên tập: TS. Nguyễn Anh Dũng
Giấy phép số: 754/GP-BTTTT cấp ngày 19 tháng 5 năm 2011
Tòa soạn: Phòng 205, Tầng 2, Tòa nhà Sông Đà, 493 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Ðiện thoại: (+84) 0936.096.166 - Fax: (+84) 4 35578716
Email: online.doanhnghiepdautu@gmail.com

Coppyright @ by doanhnghiepdautu.net 2015