Nhân viên tàu SE1 trả lại gần 120 triệu của khách bỏ quên

Chiều ngày 7.8, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết nhân viên của tàu SE1 đã trả lại khách số tiền 120 triệu đồng bỏ quên trên tàu.

Hé lộ hình ảnh đoàn tàu đường sắt tuyến Nhổn – ga Hà Nội

Theo VNR, đoàn Tiếp viên Đường sắt Hà Nội) Vào lúc 21h hôm qua (6.8), sau khi tàu SE1  rời ga Tuy Hòa thì anh Phạm Văn Vương – nhân viên toa 8 (Đoàn Tiếp viên Đường sắt Hà Nội)  trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện hành khách tại giường số 2 đã để quên một ba lô màu xám. Ngay tập tức, anh đã báo với trưởng tàu SE1 Vũ Thanh Minh tiến hành lập biên bản. Vào thời điểm kiểm tra, bên trong balo có số tiền lớn (khoảng gần 120 triệu) cùng một số tư trang cá nhân và thẻ ATM mang tên Hồ Thị Thúy Diễm.

“Sau khi tàu SE1 đến ga Nha Trang, anh Minh đã tiến hành bàn giao lại cho nhân viên khách vận trực tiếp liên hệ và thông báo với hành khách về sự việc”, đại diện VNR cho biết.

Cũng theo VNR, sáng hôm nay 7.8. chị Hồ Thị Thúy Diễm (trú tại Tuy Hòa, Phú Yên) – chủ nhân của số tài sản gần 120 triệu đồng để quên trên chuyến tàu SE1 đã nhận lại được tài sản của mình trong niềm vui và xúc động.

Theo VNR, tàu SE1 xuất phát tại Ga Hà Nội ngày 5.88, đến ga Tuy Hòa tối ngày 6.8 do Tổ tàu thuộc Đoàn tiếp viên ĐS Hà Nội (Công ty CP VTĐS Hà Nội) phụ trách.

Theo Danviet.vn