Nokia X6 máy ảnh kép, ống kính Zeiss chuẩn bị ra mắt

DNĐT – Hãng điện thoại Phần Lan và HMD Global, dường như đang chuẩn bị cho một buổi thông báo chính thức về chiếc smartphone Nokia X6 vào ngày 27/4 tới.

 

HMD Global đã sẵn sàng ra mắt Nokia X6 ngay trong tuần này /// Ảnh: AFPHMD Global đã sẵn sàng ra mắt Nokia X6 ngay trong tuần này
Theo PhoneArena, Nokia X6 là một cái tên khiến người dùng dễ hiểu lầm đến Nokia X6 chạy Symbian mà Nokia từng ra mắt gần 10 năm trước. Và giống như tên gọi của sản phẩm, điện thoại mới của HMD sẽ đóng gói với các thông số kỹ thuật trung cấp.
Có hai phiên bản Nokia X6 có sẵn trên thị trường do sử dụng chip xử lý khác nhau. Trong khi một thiết bị tích hợp chip Snapdragon 636 của Qualcomm thì thành viên còn lại chỉ sử dụng chip MediaTek P60.
Một trong những điểm nhấn trên điện thoại chính là thiết lập camera kép với ống kính được bố trí tương tự iPhone X của Apple và được thiết kế bởi Zeiss.
Nokia X6 được cho là sẽ trang bị màn hình rộng 5,8 inch với tỷ lệ khung hình 19:9, RAM 4 GB hoặc 6 GB. Sản phẩm nằm trong phạm vi giữa giá Nokia 6 và Nokia 7 Plus. Cụ thể, Nokia X6 dự kiến có giá chỉ 255 USD (bản 4 GB) và 285 USD (bản 6 GB) tại Trung Quốc trước khi mở rộng sang các thị trường khác.
TH