“Thông Nến” ra mắt bộ nến tâm linh nghệ thuật mừng xuân Kỷ Hợi 2019

– Ngày 22/11/2018 tại Hà Nội, Công ty CP Nến Đại Việt đã cho ra mắt thị trường mẫu nến  mừng xuân Kỷ Hợi 2019 mang tên “An khang phú quý – Kỷ Hợi phát tài” do anh Dương Hoàng Thông chế tác.

Trong văn hóa Việt Nam, con lợn và con gà gắn liền với sự ấm no, hạnh phúc, đồng thời lấy ý tưởng từ tranh dân gian Đông Hồ với con lợn có xoáy âm dương độc đáo, anh Dương Hoàng Thông – Giám đốc Công ty CP Nến Đại Việt đã sáng tạo cho ra đời mẫu nến tâm linh nghệ thuật An khang phú quý – Kỷ Hợi phát tài.

Anh Dương Hoàng Thông giới thiệu mẫu nến mới tại Lễ ra mắt sản phẩm.

Linh hồn của mỗi ngọn nến Công ty Đại Việt đều được tạo ra từ lòng đam mê sáng tạo đối với nến tâm linh nghệ thuật dưới sự bền bỉ, nhiệt huyết và đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân Dương Hoàng Thông – người có 17 năm gắn bó với cây nến, được mọi người gọi với cái tên trìu mến “Thông Nến”.

Tại buổi ra mắt sản phẩm mới, anh Dương Hoàng Thông chia sẻ: Từng sản phẩm mang thương hiệu “Thông Nến” đều được tỉ mỉ làm bằng tay, nguồn nguyên liệu sạch 100%. Mỗi sản phẩm của công ty Đại Việt đưa ra thị trường đều chứa đựng đủ 5 yếu tố trong Ngũ Hành và cũng như số lượng của tay phật thủ, số lượng tầng bảo tháp đều chứa đựng những con số nhà Phật. Đồ thờ cúng tâm linh có “linh” được trước hết là lòng thành của người dâng, sau là “cái hồn” của người thợ, cái “nghĩa” của sản phẩm. Nếu chỉ dập khuôn sản xuất và bán như hàng công nghiệp thì nó chẳng khác gì một cây nến bình thường cả”.

Mẫu nến mới mang tên “An khang phú quý – Kỷ Hợi phát tài”

Không chỉ có những sản phẩm đẹp, ý nghĩa và đáp ứng thị hiếu người dùng mà toàn bộ sản phẩm của mình, anh Thông chỉ sử dụng parafin gốc an toàn cho người sử dụng. 100% nguyên liệu làm nến được anh nhập từ Mỹ, Indonesia. Với dòng nến thơm, anh Thông cũng chỉ sử dụng tinh dầu thuần – loại tan hoàn tòan trong parafin.

Năm 2017, 2018 nhiều sản phẩm của công ty cổ phần Đại Việt đưa ra thi trường đã bị các đối thủ làm nhái, sản phẩm nhái có nhiều lỗi như: Thời gian cháy ít, không có mùi thơm, sử dụng nguyên liệu rẻ tiền,… làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của  công ty CP nến Đại Việt. Để giúp khách hàng mua hàng chính hãng, anh Dương Hoàng Thông cho biết, năm nay với mỗi sản phẩm bán ra thị trường, Công ty CP Nến Đại Việt đều có chúc thư đóng dấu đỏ của công ty.

Dự kiến, Công ty CP Nến Đại Việt sẽ cho ra đời khoảng 10 vạn bộ sản phẩm nến tâm linh nghệ thuật phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019 với giá bán từ 100.000 đến 390.000 đồng/bộ.

Hồng Cảnh