Vietnamtourism-Hanoi ra mắt Thăng Long – Hà Nội City tour bằng xe bus 2 tầng thoáng nóc

– Sáng nay, 30/11 Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội đã ra mắt xe bus 2 tầng thoáng nóc thương hiệu Vietnam Sightseeing và mở tuyến đầu tiên chạy  tuyến Thăng Long – Hà Nội City tour. 

Tuyến xe buýt 2 tầng có ba xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, sức chứa 80 người, mỗi xe giá 6-7 tỷ đồng.

Lộ trình tuyến xe buýt Thăng Long – Hà Nội City Tour  xuất phát từ Vườn hoa con cóc, đi qua Bảo tàng lịch sử quân đội Việt Nam – Hoàng thành Thăng Long – Đền Quán Thánh – Chùa Trấn Quốc – Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – Văn Miếu – Nhà tù Hỏa Lò – Nhà thờ Lớn – Bảo tàng phụ nữ Việt Nam và dừng chân tại Nhà hát Lớn. Cách 30 phút lại có một chuyến, chuyến đầu tiên vào 9h15 và cuối cùng lúc 18h15 hàng ngày.

Xe bus hai tầng thoáng nóc phục vụ tour Thăng Long – Hà Nội City Tour

Không chỉ hỗ trợ vận chuyển khách du lịch đến các điểm tham quan danh thắng nổi tiếng của Thủ đô, Thăng Long – Hà Nội City tour còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ khi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Thăng Long – Hà Nội City tour  được định hướng đi theo phong cách trẻ trung, thân thiện đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín.

Lộ trình tuyến bus

Tuyến bus Thăng Long – Hà Nội City Tour có 3 lựa chọn vé trong các khung giờ: 4h – 24h – 48h tương ứng với các mức giá 219 nghìn đồng – 329 nghìn đồng và 479 nghìn đồng. Với mức giá cạnh tranh cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình tuyến bus sẽ là lựa chọn hợp lý cho du khách muốn khám phá Thủ đô với 36 phố phường cổ kính và nhiều danh thắng nổi tiếng.

Vietnamtourism-Hanoi đã có hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, với dịch vụ này hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những khoảnh khắc tuyệt vời. Trong tương lai, công ty sẽ mở rộng hệ thống xe bus hai tầng thoáng nóc tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu du khách và nâng tầm dịch vụ du lịch Việt.

Lê Phượng