Ba năm gồng mình chống chọi với viêm khớp – tràn dịch khớp gối, nữ dược sĩ khỏi bệnh chỉ sau 3 lần cấy chỉ

Khi bị thoái hóa khớp gối, viêm khớp, tràn dịch khớp gối người bệnh sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày, gây khó khăn trong vận động, đi lại, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Hiện có nhiều phương pháp điều trị thoái hóa khớp gối như dùng thuốc, phẫu thuật thay khớp…Nhưng cấy chỉ vào huyệt vị lại là một phương pháp có cơ sở khoa học điều trị có hiệu quả căn bệnh này.
Chảy nước mắt mỗi lần đứng lên, ngồi xuống


Chị Trần Thị Thúy Linh (Sinh năm 1976, trú quán tại Từ Liêm, Hà Nội) bị bệnh viêm khớp – tràn dịch khớp gối từ năm 2007. Căn bệnh này đã mang đến cho chị không ít phiền toái và mệt mỏi trong cuộc sống. Là một dược sỹ, chị Thúy Linh hiểu khá rõ về căn bệnh của mình cũng như nên khám chữa hay loại uống thuốc nào là tốt nhất.

Chị Thúy Linh mở hiệu thuốc tại nhà và dù sống trên cả đống thuốc men, thế nhưng, điều trị ròng rã 3 năm trời tại các bệnh viện lớn nhỏ ở Hà Nội, căn bệnh của chị chỉ đỡ đau đôi chút chứ không hề khỏi. Hai đầu gối mỗi khi trái gió trở trời lại đau nhức, sưng đỏ làm chị khổ sở chỉ muốn thoát nạn mà không xong!
Nghe mọi người mách bảo, ngày 30/11/2010 chị Thúy Linh đến Trung tâm cấy chỉ – PHCN Minh Quang khám bệnh. Lúc này, hai đầu gối của chị sưng nề, đi lại vô cùng khó khăn, mỗi bước chân là một sự cố gắng tột cùng dù trước đó chị Thúy Linh đã được nhiều BV lớn nhỏ khám và điều trị.

“Tôi bị viêm đa khớp kéo dài trong 3 năm, ban đầu hầu hết các khớp đều rất đau, sưng đỏ, đặc biệt là cả khớp gối, đi lại rất khó khăn. Qua tìm hiểu, tôi có nghe đến phương pháp cấy chỉ của BS. Quách Tuấn Vinh và tìm đến điều trị. Ngay sau lần điều trị đầu tiên, tôi thấy rất thoải mái, cảm giác như bệnh đã khỏi hoàn toàn. Điều đặc biệt nhất là trong suốt 3 năm bị bệnh, việc đứng lên ngồi xuống của tôi vô cùng đau đớn và chật vật, nhiều khi muốn ngồi xuống còn khó khăn. Chỉ sau 3 lần điều trị, tôi đứng lên ngồi xuống rất dễ dàng, nhẹ nhàng như chưa từng bị bệnh.

Cảm ơn các BS Trung tâm cấy chỉ PHCN Minh Quang đã đem lại niềm vui cuộc sống cho tôi và cả gia đình”. Chị Thúy Linh vui vẻ chia sẻ với chúng tôi qua điện thoại.
Theo thầy thuốc ưu tú, đại tá, bác sỹ Quách Tuấn Vinh kể lại: “Tôi còn ấn tượng rất rõ nét về bệnh nhân này, khi đến Trung tâm cấy chỉ – PHCN Minh Quang của tôi, chị Thúy Linh bị viêm khớp gối cấp trên nền của một bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp có đợt viêm cấp tiến triển.

Đặc biệt khớp gối tràn dịch rất nhiều nên bệnh nhân đi lại đau đớn, khó khăn vô cùng. Sau khi thăm khám, chúng tôi quyết định điều trị cho bệnh nhân bằng công nghệ vi cấy ghép Bản sắc Việt. Ngay sau lần điều trị đầu tiên, chị Thúy Linh cảm thấy đi lại đã rất thoải mái so với trước khi điều trị”.
Cấy chỉ huyệt vị có hiệu quả cao
“Cảm ơn bác sĩ, tôi đã khỏi thoái hóa khớp gối” là lời chia sẻ của bà Thu Phương là giảng viên chính Đại học Y Hà Nội. Từng nhiều năm chịu đựng căn bệnh này, chỉ sau khi điều trị bằng phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo, bà Phương đã hoàn toàn khỏi căn bệnh này. Nhiều học trò của bà là các BS, DS hầu như không tin vào cấy chỉ có thể mang lại kết quả tuyệt vời đến vậy. Chỉ với cấy chỉ vào huyệt đạo mà có kết quả đã thuyết phục bà Thu Phương rằng Đông y còn có nhiều điều kỳ thú mà y học hiện đại cũng phải thừa nhận!
Câu chuyện cấy chỉ vào huyệt mà có tác dụng điều trị đã trở thành một chuyên đề mà thầy trò chúng tôi hay bàn luận! Quả thật, lúc đầu tôi không tin vào cấy chỉ có thể điều trị được căn bệnh thoái hóa khớp gối của tôi. BS Quách Tuấn Vinh sau khi điều trị cho tôi có hẹn sau 15 ngày mời tôi đến khám lại. Tôi cố tình không đến đúng hẹn mà chờ một thời gian khoảng 30 ngày mới quay lại. Chỉ khi hai hớp gối lại có triệu chứng đau nhức trở lại tôi mới quay lại Trung tâm cấy chỉ – PHCN Minh Quang.

BS Quách Tuấn Vinh có nhắc tôi cần đến đúng theo hẹn thì kết quả điều trị sẽ tốt hơn do cấy chỉ chỉ phát huy tác dụng tốt trong vòng 15 ngày trở lạ. Thông thường để chữa khỏi một căn bệnh cần có một liệu trình tối thiểu khoảng 3-5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 15 ngày.

Bà Thu Phương vui vẻ chia sẻ với nhiều vui cho cả những người bệnh đến khám và điều trị tại Trung tâm cấy chỉ – PHCN Minh Quang với niềm vui mình đã từ bỏ căn bệnh đem lại nhiều hệ lụy cho bản thân mình! Chiếc phong bì bà Thu Phương mang đến cảm ơn BS Quách Tuấn Vinh chứa đựng bức thư cảm ơn và trần tình của bà Thu Phương, một giáo sư của Đại học Y Hà Nội dã mang lại niềm vui cho BS Quách Tuấn Vinh và cả tập thể thầy thuốc tại Trung tâm cấy chỉ – PHCN Minh Quang.

Cũng bị căn bệnh thoái hóa khớp gối, bà Nguyễn Thị H. (70 tuổi, Hà Nội) cho hay, từ 5/8/2008 bà đã bị đau nhức hai khớp gối, hai tháng liền đi lại phải làm bạn với chiếc gậy, đứng lên ngồi xuống còn khó khăn. Bà H. đã đi khám tại một số bệnh viện, đã chụp XQ với chẩn đoán thoái hóa khớp gối phải, thoái hóa cột sống thắt lưng L3-L4-L5 và thoái hóa cột sống cổ C7.

Ngày 18/6/2009 bà H. đến Trung tâm cấy chỉ của bác sỹ Vinh điều trị với chẩn đoán thoái hóa khớp gối, thoái hóa cột sống cổ và thắt lưng. Tại đây, vai trái của bà H. đau nhức, khớp gối sưng nề, đi lại đau, cử động khớp gối bị hạn chế. “ Bác ơi, tôi đau đến chảy nước mắt, đi lại phải chống gậy thế mà sau nửa tháng, theo lời Bác sỹ dặn quay lại tái khám tôi đã thấy khớp gối hết đau, dễ chịu hẳn, bả vai cánh tay trái và thắt lưng cũng đỡ đau nhiều so với trước bác ạ. Ba chiếc gậy dùng để chống mỗi khi đi lại giờ được tôi cất giữ làm kỉ niệm”, Bà H, hồ hởi chia sẻ vậy với BS Quách Tuấn Vinh.

Thùy Linh

Mời bạn đọc tham khảo qua website: http://caychi.com.vn. Face book : cấy chỉ Bản sắc Việt.
Địa chỉ: Số 10 d Lý Nam Đế Hà Nội. Điện thoại 0984101269 (từ 20-22h00).
Thời gian khám bệnh các ngày trong tuần theo giờ hành chính. Chủ nhật, ngày lễ tết : Nghỉ.