Default

Bánh mì dành tặng riêng các y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 từ “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực

– Trong mùa đại dịch Covid-19, ông Kao Siêu Lực – chủ thương hiệu bánh ABC chính là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhiều doanh nhân – doanh nghiệp lấy động lực vượt qua ‘bão tố’.

Ông Kao Siêu Lực gọi loại bánh mì mà ông dành tặng cho các y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 là ‘bánh mì dinh dưỡng’, bởi nó là bánh mì đen có kèm thêm nhiều nguyên liệu tốt cho sức khỏe như hạt óc chó, nho khô, phô mai, khoai lạng Nhật sấu dẻo và mè đen. Mẻ đầu tiên ông làm khoảng 3.000 ổ.

Mỗi ổ bánh mì đầy đủ chất dinh dưỡng thay một bữa ăn, họ có thể ăn ngay sau khi phẫu thuật hay đang trên ca trực. Bánh để được một tuần vẫn nguyên phẩm chất (bánh có bao bì hút chân không), nếu bỏ tủ lạnh thì để được 3 tháng.

Trước đó, ông Kao Siêu Lực đã giải cứu thanh long cho bà con nông dân bằng bánh mì thanh long đầy mới lạ, chính hành động này của ông đã tạo cảm hứng cho rất nhiều người khác sáng tạo ra các loại bánh mì/bánh pizza, bánh cuốn hay bún/miến từ thanh long và dưa hấu. Trong đợt đó, ông đã tiêu thụ được tới 30 tấn thanh long giúp bà con nông dân.

Minh Anh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close