Default

Bế mạc và trao giải “Giải bóng đá doanh nghiệp FDI mở rộng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I” năm 2019

– Sau gần 01 tháng thi đấu hết sức sôi nổi với tinh thần “Đoàn kết – Hữu nghị  và Phát triển”, chiều 20/4/2019, Câu lạc bộ Doanh nghiệp FDI, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá Doanh nghiệp FDI mở rộng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I, năm 2019. Đến dự có các ông: Dương Tuấn Anh – Chủ tịch Hiệp hội; Lê Minh Lợi, Phạm Văn Được – Phó Chủ tịch Hiệp hội; Trần Văn Mỹ – Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp FDI, Trưởng BTC giải; đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị tài trợ, lãnh đạo các doanh nghiệp và các vận động viên tham dự giải.
Phát biểu bế mạc giải, ông Trần Văn Mỹ – Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp FDI, Trưởng BTC cho biết, Giải bóng đá Doanh nghiệp FDI Thừa Thiên Huế là hoạt động thể thao nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, góp phần phục vụ công việc, đồng thời là sân chơi bổ ích cho các đơn vị, CBNV giao lưu, học hỏi hiểu biết lẫn nhau. Ban tổ chức tin tưởng trong những năm tiếp theo, Giải sẽ được duy trì thường niên, phát huy hiệu quả thực sự và ngày càng thu hút được đông đảo các đơn vị khác tham gia.
Xuất sắc có mặt tại trận chung kết là hai đội bóng Công ty SCavi Huế và Hiệp hội Taxi Thừa Thiên Huế. Sau 02 hiệp đấu hồi hộp, gay cấn với nhiều pha bóng đẹp mắt, đậm chất kỹ thuật. Bằng lối đá kỷ luật, chặt chẽ với nhiều pha bóng sắc sảo, Đội bóng Hiệp hội Taxi đã xuất sắc dành chiến thắng trước đội Công ty SCavi Huế với tỷ số 4-1, dành cup vô địch.
Ngay sau trận chung kết, Ban Tổ chức Giải đã tiến hành Lễ bế mạc và trao giải cho 3 cá nhân (vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất) và 04 giải tập thể cho các đội bóng: Giải phong cách cho đội Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế; Giải ba cho Công ty TNHH Laguna Lăng Cô; Giải nhì cho Công ty SCavi Huế và Cup Vô địch cho đội Hiệp hội Taxi Thừa Thiên Huế.
Doãn Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close