Default

CEO 8x “chịu chơi” bán Mercedes S500 đặt mua 36 VinFast 40 tỷ đồng

[ad_1]

Theo vị CEO sinh năm 1989, đơn đặt hàng và thanh toán thành công qua trang thương mại điện tử Adayroi (của Vingroup), 36 chiếc xe của VinFast được đặt mua có 18 chiếc SUV Lux SA2.0 và 18 chiếc Sedan Lux A2.0. Tổng số tiền đặt cọc lên tới 1,8 tỷ đồng.

Lý do được vị CEO trẻ này đưa ra là bản thân làm startup trong lĩnh vực Internet nên rất có lòng tin với sản phẩm của các doanh nghiệp khởi nghiệp tạo ra và nhất là cách làm bài bản của Vinfast.

Bên cạnh quyết định mua 36 chiếc xe VinFast, ông Nguyễn Văn Dũng cũng rao bán chiếc xe Mercedes Benz S500 mà mình đang sử dụng để chuyển sang đi xe của Vinfast.

phieu mua VinFast.jpg
Đơn hàng khủng của giám đốc doanh nghiệp Việt

Theo ông này, ngồi trong chiếc Mercedes Benz S500 mang lại cảm giác rất sang trọng nhưng khi ngồi trong một chiếc xe Vinfast Lux là cảm xúc đầy tự hào vì chiếc xe của chính người Việt sản xuất.

Mới đây, VinFast vừa cho chạy thử thành công SUV VinFast Lux SA 2.0 trên đường chạy thử của doanh nghiệp này tại Hải Phòng, được biết, các mẫu xe của VinFast sẽ đến với khách hàng trong quý II/2019 với các phiên bản hatchback Fadil, sedan Lux A 2.0, SUV Lux SA2.0.

Nguyễn Tuyền

banner_chan-bai.gif

[ad_2]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: