Chương trình gặp gỡ giao lưu và tôn vinh “Doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu Việt Nam tiêu biểu – 2019”

– Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Hiệp hội tư vấn thông tin kinh tế thương mại Việt Nam, Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình giao lưu và tôn vinh “DOANH NHÂN – DOANH NGHIỆP – THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2019” tại Bali – Indonesia từ ngày 29/9 tới 2/10.

Xuất hiện tại đêm gala của chương trình có sự hiện diện của ông Lương Văn Tự: trưởng đoàn đàm phán WTO của chính phủ – chủ tịch Hiệp Hội cà phê ca cao Việt Nam. Tổng Giám đốc Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam- Bà Đinh Thị Phượng…Và gần 100 khách mời là các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp Việt Nam – Indonesia.

Những đại diện có mặt trong danh sách ứng cử và đề cư năm nay gồm có: 50 cá nhân, đơn vị công ty hoạt động hiệu quả, có kinh nghiệm trong ngành, là những thương hiệu đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng trong thời gian qua.

Thông qua chương trình đã ghi nhận và tôn vinh 20 nhà quản lý, nhà lãnh đạo xuất sắc. Những người tiên phong chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua sóng gió để hội nhập và phát triển bền vững, đóng góp vào thành tựu kinh tế chung của đất nước.
Chương trình cũng góp phần quảng bá rộng rãi những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, uy tín, chất lượng của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất.

Tạo điều kiện cho các doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, giao thương, kết nối đoàn kết vì sự phát triển bền vững của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam. Giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu, tiếp xúc với nền văn hoá, kinh tế, đất nước và con người ở Indonesia. Mở ra cơ hội cho các thương hiệu khẳng định vị thế dịch vụ của mình trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Trần Hiểu