Chương trình “Giấc mơ quê” thành công ngoài mong đợi

– “Giấc mơ quê” là một trong những chương trình có quy mô lớn nhất, thành công nhất từ trước đến nay do CLB doanh nhân họ Trần tổ chức.

Chương trình có sự hiện diện của các vị khách quý đó là Bà Lã Thị Lan: PCT Hội DNTN Việt Nam, ông Trương Duy Hải: PCT Hội, Ông Phan Hoàng Tuấn: Trưởng Văn phòng đại diện Miền Nam, Trung tướng: Trần Văn Thanh, Ông Trần Văn Nghĩa: PCT Họ Trần VN… cùng các anh chị đại diện các tổ chức Hội, CLB và hơn 500 hội viên – khách mời, phóng viên các báo đài truyền thông tham dự.

“Giấc mơ quê” nằm trong chuỗi sự kiện truyền thống Trần Gia By Night do CLB Doanh nhân Họ Trần tại TPHCM thực hiện. Tiếp nối thành công từ ba mùa trước, Năm nay, chương trình được chuẩn bị và lên kế hoạch một cách công phu, kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và là một trong những sự kiện tốn nhiều thời gian, công sức, được đầu tư bài bản nhất của CLB tính đến thời điểm hiện tại. Các thành viên trong BTC đã phải đưa ra ý tưởng, xây dựng kịch bản, demo chương trình trong suốt 3 tháng ròng rã.

Trần Gia By Night IV được thực hiện với chủ đề “Giấc mơ quê” và được đông đảo mọi cá nhân, tổ chức nhiệt tình ủng hộ là bởi hoạt động nằm trong tôn chỉ, mục đích của CLB. Ngoài việc thực hiện một đêm Gala để giao lưu – gặp gỡ – xúc tiến quan hệ hợp tác đầu tư giữa các hội viên trong và ngoài CLB thì chương trình còn thể hiện và nâng cao giá trị nhân văn cao đẹp quý báu từ ngàn đời của dân tộc đó là “ăn quả nhớ người trồng cây”. Nhắc nhở và hướng mỗi chúng ta luôn nhớ về gốc rễ, cội nguồn nơi chôn nhau cắt rốn, để rồi trong mỗi chúng ta có đi đến đâu, có là ai trong xã hội thì vẫn luôn nhớ về nơi mình được sinh ra, nuôi dưỡng, lớn lên.

Thành công của đêm gala ngoài sự cố gắng của BTC, của quý hội viên còn có sự đóng góp vô cùng to lớn từ phía các nhà tài trợ. Thông qua sự kiện, BTC xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới quý anh chị đã đồng hành cùng chương trình , đóng góp sức người sức của để chương trình được thành công mỹ mãn, trao cho nhau cơ hội giao thương và cùng lan tỏa một tinh thần tương ái, đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

T.Hiểu