Cơ hội đến Đức thi hàn tay điện tử thế giới

– Cuộc thi Hàn tay điện tử IPC 2019 được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm NEPCON Việt Nam 2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E. Hà Nội, nhằm tìm ra ứng viên sáng giá thi giải vô địch thế giới.

Ngành công nghiệp điện tử Việt Nam không ngừng thay đổi mang đến nhiều triển vọng đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất điện tử mới của thế giới với sự hiện diện của nhiều thương hiệu lớn đến từ khắp nơi trên thế giới. Với rất nhiều cơ hội mới đang gõ cửa thị trường, điều quan trọng là các nhà sản xuất điện tử biết nắm bắt và tận dụng thời cơ, tiếp cận đối tác tiềm năng thông qua sự kiện NEPCON Vietnam 2019, Triển lãm duy nhất tại Việt Nam dành cho SMT, Công nghệ thử nghiệm, Thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ trong ngành điện tử, nền tảng tất cả trong một với chủ đề “Tích hợp sản xuất 360 độ”. Sự kiện trưng bày các thiết bị công nghệ và giải pháp tiên tiến từ hơn 200 thương hiệu, cập nhật các xu hướng mới nhất thông qua các diễn đàn và hội nghị, kết hợp cùng các chương trình kết nối kinh doanh giữa nhà cung cấp, bên bán và bên mua xuyên suốt triển lãm.

Cơ hội đến Đức thi hàn tay điện tử thế giới
Hình ảnh cuộc thi IPC năm 2018

Tại triển lãm NEPCON năm nay, sẽ tiếp tục diễn ra cuộc so tài giữa các tay hàn điện tử để cùng tìm ra chủ nhân của tấm vé tham dự cuộc thi vô địch hàn tay điện tử thế giới.

Độ tin cậy của thiết bị điện tử được đảm bảo bởi các quá trình hàn không tạo ra lỗi. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những người thợ hàn tay có kỹ năng tốt nhất trong việc lắp ráp bo mạch điện tử phức tạp.

Cơ hội đến Đức thi hàn tay điện tử thế giới

Trong suốt ba ngày diễn ra cuộc thi, các ứng viên sẽ tranh tài bằng việc lắp ráp một bo mạch điện tử có chức năng cụ thể trong khoảng thời gian 50 phút. Các bo mạch sau khi lắp ráp sẽ được đánh giá theo tiêu chuẩn IPC-A-610G ở cấp độ 3, thời gian hoàn thành và chức năng tổng thể về điện của sản phẩm được lắp rắp. Giám khảo của cuộc thi là các giảng viên chuyên đào tạo tiêu chuẩn IPC-A-610.

Cơ hội đến Đức thi hàn tay điện tử thế giới
Hình ảnh cuộc thi IPC năm 2018
Cơ hội đến Đức thi hàn tay điện tử thế giới
Ông Vũ Trọng Tài – Tổng Giám đốc Công ty Reed Tradex trao giải thưởng cho thí sinh thắng cuộc IPC năm 2018

Bên cạnh đó, các ứng viên dành giải Nhất, Nhì và Ba sẽ được trao giải thưởng bằng tiền mặt. Quán quân cuộc thi sẽ nhận được một Máy hàn từ JBC và có cơ hội tham gia cuộc thi vô địch thế giới Hàn tay điện tử IPC tại TP Munich, CHLB Đức diễn ra từ ngày 12 – 15/11/2019.

Cơ hội đến Đức thi hàn tay điện tử thế giới
Các thí sinh tham gia giải vô địch IPC tại Đức năm 2017
Đăng ký tại địa chỉ: www.ipcseasia.org/hsc.html. Cổng đăng ký sẽ đóng vào ngày 06/09/2019.

Mọi chi tiết vui lòng liên lạc với: Mr. Henry Ton, [email protected]

Thông tin chi tiết về NEPCON Việt Nam, liên hệ: 84 286 287 3355

Hộp thư điện tử: [email protected] hoặc truy cập www.nepconvietnam.com

Theo vietnamnet.vn