Default

Cơ hội “vàng” cho doanh nghiệp Việt tìm hiểu, hợp tác với doanh nghiệp Nga

– 150 doanh nghiệp Nga sẽ có mặt tại Triển lãm quốc tế Việt – Nga tại Hà Nội từ ngày 14/11 đến 16/11 – là cơ hội “vàng” cho các doanh nghiệp Việt tìm hiểu, hợp tác, đầu tư với doanh nghiệp Nga.

Triển lãm quốc tế Việt – Nga 2019 là hoạt động do VCCI phối hợp với Tập đoàn Zarubezh Expo tổ chức hai năm một lần. Tiếp theo thành công của hai kỳ tổ chức trước, triển lãm năm 2019 được kỳ vọng có sự tham dự đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp hai bên, sự ủng hộ của hai Chính phủ cùng với sự vào cuộc tích cực của các bộ ban ngành liên quan.

Kỷ niệm 25 năm ký Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị Việt – Nga (2019), 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (2020). Trong dịp này, hai nước tổ chức Năm chéo Việt – Nga 2019 – 2020 với nhiều hoạt động lớn, ý nghĩa và thiết thực ở cả hai nước, trong đó không thể thiếu các hoạt động nhằm xúc tiến hợp tác trong nhiều lĩnh vực có tiềm năng. Đây là dịp để các doanh nghiệp doanh nghiệp hai nước tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư.

Các vùng, khu vực và các doanh nghiệp Nga sẽ đem đến thị trường Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam cái nhìn tổng quan về thi trường Nga và đưa ra những sản phẩm thế mạnh của từng khu như, cụ thể như:Theo đại diện ban tổ chức, cho đến nay, ngoài sự tham gia của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nga, phần lớn các vùng, nước cộng hòa thuộc Liên bang Nga đã đăng ký tham gia sự kiện quan trọng này như Chelyabinsk, Novosibusk, Cộng hòa Mordovia và Bashkiria, Chuvashia, Bryansk, Kirov, Orenburg, Volgograd, Ryazan, Krasnodar, Rostov, Kaluga, Kaliningrad…

Mai Anh

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: