THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY TNHH NGUYÊN NGHĨA: 15 NĂM – TỰ HÀO NHỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG

– Thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Nguyên Nghĩa đang là một trong những doanh nghiệp thành công về lĩnh vực đồ gỗ. Nhìn lại chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, Nguyên Nghĩa luôn tự hào về những thành quả đạt được trong lĩnh vực của mình.

Gian nan nhưng đáng tự hào

Công ty TNHH Nguyên Nghĩa được thành lập từ tháng 11/2003 theo chứng nhận kinh doanh của Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Nghệ An, cơ sở 1 có địa chỉ tại Khu tiểu thủ công nghiệp, khối 4, Thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An; Cơ sở 2 tại Ấp 8 An Phước, Long Thành, Đồng Nai; Cơ sở 3: 139C3, KĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Những năm đầu thành lập, Nguyên Nghĩa gặp không ít khó khăn, vì khoảng thời gian đó ngành nghề đồ gỗ đang chững lại. Thị trường bắt đầu xuất hiện những dòng hàng đồ gỗ nhập khẩu và trở thành xu thế của thị trường… Điều này đã tác động đến bước đầu hình thành và phát triển của đồ gỗ Nguyên Nghĩa… Đứng trước cam go và thử thách, với quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, những người thợ có tâm đã giúp Nguyên Nghĩa vượt qua khó khăn, khẳng định vị thế trên thị trường, với những mặt hàng đồ gỗ có chất lượng tốt, uy tín và đẹp về mẫu mã.

Doanh nhân Nguyễn Nguyên Tuấn – Phó Giám đốc Công ty TNHH Nguyên Nghĩa.

Bước vào những năm thứ 10, Công ty TNHH Nguyên Nghĩa lại đứng trước những thử thách mới. Dù đã vươn lên trở thành đơn vị xuất sắc trong nghề đồ gỗ, nhưng Nguyên Nghĩa vẫn gặp phải không ít khó khăn khi đứng trước cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật. Không chỉ cạnh tranh với những thương hiệu đồ gỗ nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, hay các thương hiệu đồ gỗ từ các làng nghề trong nước, Nguyên Nghĩa còn đứng trước cuộc chạy đua mới “chạy đua về khoa học kỹ thuật” bắt kịp xu thế, không để bị tụt lùi về công nghệ sản xuất.

Công trình Chùa Lâm Hà

Hiểu được điều này, Nguyên Nghĩa đã chú trọng phát triển và đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Luôn cập nhật xu thế đồ gỗ tân tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó là củng cố và phát huy đội ngũ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, từ đó tạo bước đệm vững chắc qua từng năm, từng giai đoạn, để Nguyên Nghĩa luôn đứng vững và khẳng định được vị thế của mình đối với khách hàng.

Thành quả là nền móng của tương lai

Chia sẻ với chúng tôi về chặng đường phát triển gian nan và sóng gió nhưng đáng tự hào, ông Nguyễn Nguyên Tuấn – Phó Giám đốc Công ty TNHH Nguyên Nghĩa cho biết: “Từ khi thành lập cho đến nay, Nguyên Nghĩa đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất đồ mộc dân dụng, đồ mộc cao cấp, đồ gỗ nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ …

Một số công trình nhà ở

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất, chế biến rộng lớn, cùng đội ngũ công nhân, thợ thủ công gần 200 người, trong đó có nhiều thợ tay nghề cao, kinh nghiệm từ 20 – 30 năm trong nghề, đồ  gỗ Nguyên Nghĩa đã vượt qua chặng đường hình thành và phát triển hơn 15 năm và tự hào với khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm về gỗ, từ mọi kích thước cũng như mọi loại chất liệu, từ những loại gỗ phổ biến như lim, nghiến, xoan đào, sồi, thông… cho đến những loại gỗ quý như căm xe, dảng hương, trắc, trâm vàng… Hiện nay, Nguyên Nghĩa đang phát triển mạnh mẽ ở các mảng hoạt động như: Sản xuất, mua bán và đóng phản cỡ lớn các loại ; thiết kế và thi công các công trình nội thất và ngoại thất; cung cấp thế giới đồ nội thất gia đình phong phú, đa dạng; đến với Nguyên Nghĩa, khách hàng luôn được đảm bảo; tư vấn, thiết kế và sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu; bảo hành trên từng sản phẩm; khách hàng luôn nhận được sản phẩm có chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thiết kế sang trọng và gần gũi

Nhờ vậy, sản phẩm của Nguyễn Nghĩa đã nhận được sự tin tưởng đặc biệt của khách hàng trên khắp các vùng miền như Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai…”

Ông Nguyễn Nguyên Tuấn cho biết thêm: Đồ gỗ Nguyên Nghĩa tự hào có mặt trong nhiều dự án lớn như: Dự án Bảo tồn, tu bổ, tôn tạo khu di tích lịch sử Hoàng A Tưởng; lắp ráp và hoàn thiện phần gỗ Sở thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai; lắp ráp và hoàn thiện phần gỗ chợ ẩm thực Sa-Pa, nhà Du lịch Sa Pa – Lào Cai; lắp ráp và hoàn thiện đồ nội thất cho văn phòng bộ tự lệnh quân khu I; lắp ráp và hoàn thiện phần gỗ Nhà sản tưởng niệm Bác Hồ; cung cấp và lắp đặt nội ngoại thất gỗ cho Nhà làm việc các cơ quan Quốc Hội và văn phòng Quốc Hội; Cung cấp chùa gỗ, nội thất gỗ chùa Lâm Hà, khu du lịch sinh thái Mường Thanh Nghệ An; một số khu nhà thờ họ tại các địa phương…

Hướng đến sự hài lòng của khách hàng

Với những thành quả đạt được trong quá trình hoạt động. Đồ gỗ Nguyên Nghĩa vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, huy chương như thương hiệu dịch vụ sản phẩm được tin dùng 2013, doanh nghiệp tiêu biểu 2016 và doanh nghiệp Việt Nam vàng nhiều năm liền.

Công trình đang thi công

Nối tiếp những thành công của 15 năm qua cùng phương châm “đồ gỗ thật giá trị thật” Nguyên Nghĩa sẽ còn phát triển mạnh mẽ và vươn tới nhiều đỉnh cao hơn nữa để luôn xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của mọi khách hàng.

Mai Phương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: