Đẹp mãi với thời gian.

– Trong khuôn khổ giới mộ điệu thời trang hiện nay không chỉ có phụ nữ mà cả cánh mày râu cũng đang rất quan tâm đến các phụ kiện cá nhân như túi, thắt lưng, ví, giầy da…Có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua, các dòng sản phẩm thuộc da của công ty Phương Cá Sấu đã và đang rất được lòng các thượng đế, kể cả những khách hàng khó tính, đặc biệt là những khách hàng sành điệu về thời trang trong giới showbiz như: ca sĩ, nghệ sĩ và những doanh nhân trên thương trường…

Lý do được đánh giá cao là do: Sản phẩm của Phương Cá Sấu không chỉ đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ cao, mà còn đa dạng về chủng loại, màu sắc kiểu dáng. Ngoài thị trường nội địa thì thị trường các quốc gia thuộc vùng Đông Á, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông…đều rất ưa chuộng. Bởi vì theo tín ngưỡng của người Phương Đông nói chung, người Trung Quốc nói riêng họ quan niệm: Hình hài và hoa văn cá sấu đặc biệt là phần móng cá sấu rất giống hình ảnh của Rồng. Còn hình dáng Đà điểu được ví giống như Phụng. Đây là hai linh vật mà hầu hết mọi người rất tôn thờ, nếu mang các sản phẩm có ý nghĩa tượng trưng này bên mình sẽ giúp mang lại sự thịnh vượng, bình an, may mắn cho chủ nhân.

Điểm nhấn nữa là đa số các dòng phụ kiện cao cấp của công ty đều được sản xuất theo đơn đặt hàng nên mỗi sản phẩm luôn mang cá tính riêng, độc đáo không lẫn với bất cứ dòng sản phẩm nào. Các nguyên vật liệu, một phần được thu mua ở trong nước nhưng phần nhiều vẫn là nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau trong khu vực và trên thế giới.

Điều khác biệt nhất là mỗi sản phẩm đều do đích thân doanh nhân Phạm Hoàng Phương lên ý tưởng, thiết kế sáng tạo. Do có nhiều năm kinh nghiệm và có sự am hiểu sâu sắc về các dòng da như: cá sấu, đà điểu, da trăn, da bò…thuộc nhiều nơi khác nhau trên thế giới nên tác giả dễ dàng khai thác được hầu hết các ưu điểm của riêng từng loại để mỗi sản phẩm sau khi hoàn thiện ngoài sự cá tính còn khoác lên mình nét tinh tế, trẻ trung, hiện đại mang lại sự sang trọng, phong cách lịch lãm cho người sử dụng.

Tuy nhiên, do tính chất của công việc cực kỳ tỉ mỉ, công phu đặc biệt lại đòi hỏi kỹ năng cao về thẩm mỹ, kỹ thuật nên vấn đề về nguồn nhân lực cũng được anh Phương rất chú trọng. Anh nói: phải thật sự đam mê, hiểu rõ về sản phẩm thì mới tạo nên được những sản phẩm chuẩn chất lượng. Vì yếu tố đó, công ty của Phương không sản xuất ồ ạt, thậm chí nhiều đơn hàng còn bị từ chối. Vì tiêu chí của công ty đặt ra: “đã không làm thì thôi còn đã làm thì phải chất”. Sản phẩm không chỉ là thành phẩm của lao động sản xuất mà nó còn là linh hồn, là thương hiệu của cá nhân Phương.

Với uy tín và chất lượng luôn đặt lên trên hết do vậy các sản phẩm của công ty Phương Cá Sấu luôn nhận được sự ưa chuộng, hài lòng của quý khách trong và ngoài nước suốt thời gian qua.

Trần Hiểu