Default

Điện Quang ra mắt giải pháp đèn LED diệt khuẩn

– Trước bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến rất phức tạp, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang (Điện Quang) đã nỗ lực ngày đêm trong suốt thời gian qua để nhanh chóng ra mắt sản phẩm “Giải pháp đèn LED diệt khuẩn”, chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

“Giải pháp đèn LED diệt khuẩn” của Điện Quang hoàn toàn khác biệt bởi những tính năng nổi bật: Ứng dụng tia cực tím (UV-C) giúp tiêu diệt và làm bất hoạt các vi sinh vật có hại. Đặc biệt, sản phẩm này được tích hợp công nghệ cảm biến tự động bật/tắt thông minh, an toàn với sức khỏe người dùng.

Với tiêu chí mang đến sự tiện lợi cao, ngoài dòng sản phẩm cố định có tác dụng diệt khuẩn cho thang máy, khử trùng trong các phòng mổ, phòng hậu phẫu, phòng thí nghiệm, bệnh viện… thì dòng sản phẩm cầm tay di động là lựa chọn tối ưu cho các hộ gia đình, sử dụng sát khuẩn trong không gian nhỏ như phòng khách, phòng bếp… vô cùng hữu ích, nhất là trong mùa đại dịch Corona đang bùng phát mạnh mẽ như hiện nay.

Dựa trên nghiên cứu và khảo sát thực tế, Điện Quang đã nhận định những nơi có nhiều vi khuẩn và dễ dàng trở thành môi trường để lây nhiễm virus là các khu vực công cộng như: bệnh viện, thang máy, khu làm việc văn phòng, nhà vệ sinh, xe bus, taxi, … Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, Điện Quang đã lựa chọn giải pháp phát triển hai nhóm sản phẩm, cho gia đình và cho các khu vực công cộng.

Mạnh Thắng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close