Fintech Summit 2019: Quán quân Hawking Instamo nhận 5.000 USD

– 11 nhà khởi nghiệp (startup) về công nghệ tài chính tiềm năng đã cùng tham gia tranh tài tại cuộc thi Demoday trong sự kiện Fintech Summit 2019 diễn ra chiều 25-9, tại Hà Nội.

Chương trình nhằm tuyển chọn và kết nối đầu tư với các startup xuất sắc nhất trong lĩnh vực fintech như: Thanh toán, thương mại điện tử, tài chính, chuyển tiền, xếp hạng tín dụng, bảo hiểm, Blockchain… Đây cũng là những đơn vị sẽ cùng tham gia đầu tư và cố vấn mở rộng phát triển DN cho các startup fintech tiềm năng.

Tại sự kiện, 11 startup tiềm năng nhất đã trực tiếp trình bày, giới thiệu sản phẩm của mình trước hơn 100 khách mời là các công ty, tập đoàn trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ, tiêu dùng và hơn chục ngân hàng và các quỹ đầu tư mạo hiểm trong và ngoài nước.

Mỗi đội có 5 phút thuyết trình và 5 phút trả lời câu hỏi của hội đồng giám khảo, đại diện các công ty tập đoàn trong lĩnh vực tài chính, công nghệ, tiêu dùng và quỹ đầu tư mạo hiểm trong, ngoài nước.

Với nhiều ứng dụng khả thi, giải Nhất trị giá 5.000 USD đã thuộc về đội Hawking Instamo – B2B với ứng dụng thanh toán trực tiếp nhanh, tiện và tiết kiệm nhất.

Startup có mô hình công nghệ kinh doanh triển vọng nhất, trình bày xuất sắc trước hội đồng giám khảo nhận được tiền mặt 10.000 USD, sau đó sẽ có cơ hội thảo luận hợp tác với các ngân hàng và đàm phán trực tiếp với các quỹ đầu tư uy tín.

Kết quả Ban Tổ chức Fintech Summit 2019 đã trao giải Nhất trị giá 5.000 USD đã thuộc về đội Hawking Instamo – B2B với ứng dụng thanh toán trực tiếp nhanh, tiện và tiết kiệm nhất; giải Nhì trị giá 3.000 USD cho đội Finhay với dự án áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tư vấn là một ứng dụng phù hợp với các ngành dịch vụ và rất hữu ích với lĩnh vực Du lịch; giải Ba trị giá 1.000 USD dành cho đội Finbox và 2 giải khuyến khích tiềm năng trị giá 500USD/đội cho F2B và Wicare.

Mai Phương