Thương hiệu uy tín

Giải pháp kinh doanh có “một không hai” cho những ai yêu thích hoa

– Được thành lập vào năm 1996, khoảng thời gian ngành công nghiệp hoa vẫn còn đang trong thời kỳ chớm nở tại Việt Nam, ông Bùi Văn Thắng – Nhà sáng lập nên công ty TNHH Thắng Thuỷ là nhân tố tiên phong trong việc thương mại hoá các sản phẩm và phụ kiện cắm hoa.

Sinh ra tại làng Đào Nhật Tân cũng là nơi Chợ Hoa Quảng Bá nổi tiếng toạ lạc, từ nhỏ ông Thắng đã tiếp xúc cùng những nghệ nhân cũng như các nhà buôn hoa nổi tiếng tại Hà Nội. Với kho kiến thức tích lũy được sau nhiều năm buôn bán hoa tươi và học hỏi được kinh nghiệm từ những người đi trước, ông Thắng cùng vợ mình bà Đinh Thanh Thủy – người đồng sáng lập công ty, đã và đang khẳng định vị thế tiên phong trong Ngành Phụ Liệu Hoa trong và ngoài nước.

Với hơn 30 năm duy trì và phát triển, cùng với sự động viên, khích lệ và ủng hộ của vợ, mạng lưới đối tác và khách hàng của công ty Thắng Thủy đã trải rộng trên khắp các tỉnh thành từ các đơn vị phân phối hoa tươi, học viện dạy cắm hoa, shop hoa tươi và các Florist nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ông Thắng cùng vợ mình bà Đinh Thanh Thủy – người đồng sáng lập công ty.

Trên chặng đường phát triển, nhận biết được tầm quan trọng của sứ mệnh “ Đem những giá trị đẹp, trân quý nhất đến với toàn thể quý khách hàng cũng như đối tác”, Thắng Thủy cùng với mô hình kinh doanh hứa hẹn sẽ mang tới nhiều hơn nữa những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, độc đáo để góp phần ghi danh ngành công nghiệp Hoa và Phụ Kiện Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ 8/3/2020, Công ty TNHH DVTM Bao Bì Thắng Thủy xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất với Quý đối tác và khách hàng.

DNĐT

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close