Default

Giấy Tiến Hiếu: Giải pháp để cuộc sống Xanh – Sạch – Đẹp

– Lựa chọn được công ty sản xuất giấy đạt chuẩn là một vấn đề khiến các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân phải khó nghĩ. Bởi vì hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh không đạt chất lượng, sự an toàn sức khỏe của người tiêu dùng chưa được đặt lên hàng đầu mà chỉ quan tâm đến lợi nhuận.
Công ty TNHH Tiến Hiếu được thành lập vào năm 2001 với thế mạnh sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy sạch nhãn hiệu Giấy Hà Nội, Giấy Fairy luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, đề cao sức khỏe con người, bảo vệ môi trường tuyệt đối.

Giấy Hà Nội, giấy Fairy được đánh giá là loại giấy hàng đầu về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng từ khăn ăn, giấy hộp, giấy rút, giấy đa năng, giấy vệ sinh… giúp khách hàng an tâm sử dụng không lo bụi giấy.

Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy ăn, giấy vệ sinh và được khẳng định thị phần lớn nhất miền Bắc đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2000. Chính vì lẽ đó mà Nghệ sỹ nhân dân Lan Hương đã đồng hành cùng Công ty TNHH Tiến Hiếu trong việc tuyên truyền và quảng bá giấy sạch trong cộng đồng. Được biết đến là một nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng, đặc biệt là sự thành công bởi bộ phim trên màn ảnh nhỏ “Sống chung với mẹ chồng” nên việc giữ gìn hình ảnh cá nhân là vô cùng quan trọng.

Việc đồng hành cùng thương hiệu uy tín cũng được Nghệ sỹ đề cao và nhãn hiệu Giấy Hà Nội, Giấy Fairy của Công ty TNHH Tiến Hiếu đã thuyết phục được nghệ sỹ bởi đủ 5 tiêu chí cơ bản với chứng nhận đạt tiêu chuẩn, quy trình sản xuất hợp vệ sinh, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và tác phong làm việc, phục vụ khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường, các nhà tiêu dùng thông thái cũng khá dễ để có thể nhận biết được những loại giấy kém chất lượng có màu trắng đục, xanh đỏ lẫn chấm đen. Cầm trên tay đã có thể phát hiện mùi hôi của hóa chất hay hương liệu rẻ tiền. Vậy giấy có đặc điểm như thế nào mới là loại giấy chất lượng, an toàn với người dùng? Giấy Tiến Hiếu với bề mặt mềm mịn, màu trắng gạo tự nhiên, không thô ráp, khi cho vào nước giấy sạch sẽ có độ dai cần thiết.

Với máy móc tân tiến nhập khẩu từ nước ngoài, dây chuyền sản xuất hiện đại, Giấy Hà Nội, giấy Fairy đã phát triển và khẳng định thương hiệu giấy sạch với 100% bột nguyên chất và không sử dụng chất tẩy rửa, an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể tìm mua tại siêu thị, hệ thống bán lẻ, các cửa hàng đại lý trên toàn quốc và kiểm tra tem chống hàng giả qua phần mềm Vietcheck của công ty.

Hãy luôn đặt ra những tiêu chí cho riêng mình để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Hải Yến

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close