Hành khách bị trễ chuyến bay bất ngờ nhận được hỗ trợ

-Sáng 9/7, chiếc xe cẩu bị hỏng phải dừng lại giữa cầu Phú Mỹ đã khiến giao thông vào cảng Cát Lái bị ùn tắc nghiêm trọng. Tình trạng ùn ứ phương tiện lan sang các tuyến đường ra vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây trong tới gần 8 giờ đồng hồ, hàng nghìn phương tiện tê liệt…

Sự việc ảnh hưởng không nhỏ tới việc đi lại của nhiều người, đặc biệt những người đã đặt vé máy bay, đứng trước nguy cơ trễ chuyến bay rất lớn. Trong tình hình đó, Havaz – ứng dụng đặt xe đường dài đã kịp thời có động thái hỗ trợ hành khách.

 hanh khach bi tre chuyen bay bat ngo nhan duoc ho tro hinh anh 1

Sinh viên Lê Minh Tâm và mẹ được hỗ trợ chi phí để đổi vé máy bay và hỗ trợ tiền xe từ Havaz.

“Khi tôi và mẹ đang trên đường ra sân bay Tân Sơn Nhất thì không may gặp phải cảnh tắc đường kéo dài nhiều giờ. Lúc ngồi trên xe tôi rất lo lắng, sợ lỡ chuyến bay. Đúng lúc đó người của công ty Havaz đã gọi điện thông báo sẽ hỗ trợ tiền xe và chi phí để đổi vé máy bay. Điều này làm tôi khá ngạc nhiên, bởi việc tôi bị lỡ chuyến bay không phải là do lỗi của Havaz nhưng họ vẫn tiến hành hỗ trợ”, Lê Minh Tâm, sinh viên quê ở Vĩnh Yên – hành khách bị kẹt xe trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây cho biết.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Havaz tặng vé máy bay cho khách hàng khi họ gặp sự cố tắc đường dẫn đến trễ chuyến.

Trước đó, ngày 25/5, một xe container bị cháy khiến cao tốc TP.HCM tắc nghẽn nghiêm trọng. Đặt xe Havaz đi từ Vũng Tàu lên TP.HCM, gia đình gồm 6 người của anh Lưu Hải Hà (Bà Rịa – Vũng Tàu) không cách nào đến sân bay kịp giờ. Đại diện công ty Havaz cũng đã nhanh chóng đưa ra phương án tặng vé máy bay mới cho cả nhà anh Hà.

Nói về việc này, ông Trịnh Thắng, TGĐ Havaz khẳng định: “Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ khách hàng. Hành khách khi đặt xe của Havaz, nếu bị trễ chuyến bay vì bất cứ lý do gì đều được công ty hỗ trợ chi phí để mua vé máy bay mới để không bị ảnh hưởng đến việc đi lại”.

Theo danviet.vn