Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam chính thức ra mắt công bố “Hội thao VPMN a lần thứ nhất”

– Được sự thống nhất của bà Lã Thị Lan – PCT Trung Ương Hội (khu vực phía Nam), ngày 23/4, Hội Doanh nghiệp Tư nhân Việt Nam – Văn phòng Miền Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố sự kiện Hội thao VPMN lần thứ nhất. Với sự có mặt của các khách mời, đại diện Ban tổ chức, đại diện các đơn vị – cá nhân tham gia thi đấu cùng đông đảo các đơn vị báo đài tham dự.

Hội thao VPMN lần thứ nhất được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập hội, đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam(30/4) và mừng ngày quốc tế lao động (1/5).

Họp báo công bố Hội thao VPMN

Hội thao VPMN lần thứ nhất ra được triển khai thực hiện không chỉ với mục đích tao dựng nên phong trào rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng khối doanh nhân mà còn nhằm xây dựng nên môi trường giao lưu kết nối sâu rộng giữa các thành viên trong và ngoài hội qua đó tạo dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó thúc đẩy hoạt động kinh doanh sản xuất.

Tổ trọng tài và đại diện các đội bốc thăm chia bảng

Trong buổi họp báo đại diện Ban tổ chức chính thức công bố hai nội dung thì đấu gồm: Bóng đá (cúp Datec – Thăng Long) và giải tennis ( cúp Trần Gia), đồng thời các tổ trọng tài cùng đại diện các đơn vị thi đấu lên bốc thăm phân bảng, loại, cặp thi đấu…
Hội thao lần thứ nhất cũng đã thu hút được 16 đội tham gia thi đấu giải bóng đá và 24 đội cho giải Tennis.

BTC chụp hình lưu niệm

Đại diện VPMN ông Phan Mạnh Hùng phát biểu: Hội thao VPMN lần thứ nhất đã và đang được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng tất cả các khâu cho giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp. Và chắc chắn Hội sẽ hướng tới những hội thao tiếp theo được mở rộng hơn trên tất cả các lĩnh vực, địa bàn và nội dung thi đấu.

Trần Hiểu