Default

HỘI DOANH NHÂN TƯ NHÂN VIỆT NAM (VPBA) – VĂN PHÒNG MIỀN NAM (VPMN) Tổ chức: “HỘI THAO VPMN LẦN I”

– Nhằm tăng cường giao thoa kinh tế – văn hóa – xã hội giữa các tổ chức, CLB doanh nhân, các khối doanh nghiệp… một cách toàn diện tạo cơ hội giao lưu trao đổi giữa hội viên các CLB, kết nối hoạt động kinh doanh sản xuất vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp phát triển toàn diện bền vững, Đại diện Văn Phòng Miền Nam(VPMN) trực thuộc hội Doanh Nghiệp Tư Nhân Việt Nam (VPBA) đã phát động tổ chức chương trình “HỘI THAO VPMN LẦN I”.

Hội thao lần thứ nhất sẽ được triển khai thực hiện ở hai nội dung: GIẢI QUẦN VỢT VPMN – CÚP TRẦN GIA và giải BÓNG ĐÁ MINI – CÚP DATEC & THĂNG LONG” LẦN I.
Thời gian diễn ra hội thao cho riêng từng môn thi đấu được dự kiến:

– Giải Quần vợt (Tennis) ngày 5/5/2019

– Giải bóng đá mini ngày 4-5/5/2019

Với hoạt động mở rộng giao lưu kết nối, do đó tất cả các đội đến từ Các Hiệp Hội, Câu Lạc Bộ, Chi Hội đều có thể đăng ký tham dự. Hội thao VPMN Lần thứ I không chỉ tạo ra được không khí, tinh thần thể dục thể thao, gắn kết các hội viên mà đây còn hứa hẹn là một sân chơi đầy tiềm năng cho các hoạt động xúc tiến thương mại, dịch vụ hoạt động sản xuất ở tất cả các lĩnh vực của các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam.
Đây là phong trào cũng đồng thời mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu thông qua việc đồng hành cùng Ban tổ chức.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Trần Hiểu

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: