Thương hiệu uy tín

Honee coffee – Hương vị cuộc sống trong từng tách cà phê

Cà phê còn nhiều hơn chỉ là một thức uống; nó là một điều gì đó đang xảy ra…

“Coffee is a lot more than just a drink; it’s something happening…” (Gertrude Stein)

(Cà phê còn nhiều hơn chỉ là một thức uống; nó là một điều gì đó đang xảy ra…)

Có thể nói, trong thế giới đầy huyền bí của cà phê “một điều gì đó” ở đây, không đơn thuần là quá trình hoàn hảo lựa chọn nguyên liệu, rang, xay… Mà tách cà phê đúng nghĩa là ẩn chứa sâu trong đó hàng ngàn hương vị đưa người thưởng thức đến từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Những điều đó, chỉ có thể làm nên từ hương vị nguyên bản cà phê và những câu chuyện, trải nghiệm cuộc sống của chính người dùng. Mà người ta hay gọi là “đã biết thưởng thức cà phê”.

Honee Coffee tự hào thương hiệu cà phê Việt Nam, được ra đời với sứ mệnh nâng tầm giá trị thưởng thức cà phê Việt được ấp ủ hơn 30 năm của người sáng lập. Mỗi sản phẩm thương hiệu đều được lựa chọn từ hạt cà phê tinh túy, chất lượng nhất. Cùng đó là tâm huyết, sự trân trọng các yếu tố tự nhiên cùng nét đẹp văn hóa cà phê lâu đời của vùng Tây Nguyên đại ngàn.Chúng tôi chắt lọc những giá trị tốt nhất để tạo ra những sản phẩm cà phê chất lượng. Từ đó, gửi gắm đến người dùng những giá trị thông điệp sâu sắc nhất mà thương hiệu gọi là “giá trị thưởng thức, trải nghiệm” thông qua vô vàn hương vị cà phê. Đưa người dùng đến những cung bậc cảm xúc riêng biệt cho mỗi lần nếm thử, sự thăng hoa kết nối cùng với những hương vị cuộc sống của mỗi người đã từng trải qua.

Logo Honee Coffee thời gian đầu thành lập

Ra đời năm 2016, hiện nay Honee Coffee với các dòng sản phẩm cao cấp: Hương Chồn, hạt rang, hòa tan Valentina. Mỗi dòng sản phẩm đều mang nét độc đáo riêng biệt. Nhưng chúng đều thể hiện được sự tinh tế trong nghệ thuật thưởng thức cà phê. Mỗi sản phẩm mang nét tinh hoa của cà phê Việt kết hợp với sự sáng tạo không ngừng trong quá trình phát triển sản phẩm. Đã tạo ra hương vị cà phê vẹn tròn tự nhiên độc đáo. Xứng đáng nằm trong các dòng thương hiệu cà phê cao cấp Việt Nam, điểm nhấn tinh tế trong thói quen thường nhật của người yêu mến cà phê.

Sản phẩm và logo mới của Honee Coffee

Hy vọng, cùng Honee Coffee sẽ có thêm nhiều thương hiệu cà phê cao cấp, chất lượng mang những giá trị quý giá của “ngọc trai đen” mà thiên nhiên ưu ái cho Việt Nam chinh phục thị trường Quốc tế. Góp phần làm giàu đẹp những giá trị nông sản Việt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ tại:

Honee Coffee, 479/14 Tân Hòa Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân

Website: https://honeecoffee.com/

Hạ Sơn

Tags

Gửi phản hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: