Chính sách pháp luậtDu lịch

Khách sạn Ánh Phương chuẩn bị phương án cho mùa du lịch hè 2019

Ngày 8/8 vừa qua, Công ty Đầu tư và du lịch Hải Tiến đã tổ chức sơ kết Du lịch hè 2018 nhìn lại những thành tựu đã đạt được và đặt mục tiêu, xây dựng kế hoạch cho mùa du lịch hè 2019.

Hè 2018, khu du lịch Hải Tiến đã đón khoảng 1,2 triệu lượt khách với số phòng khoảng 5.500 phòng trong đó Khách sạn Ánh Phương cung cấp hơn 500 phòng, chiếm gần 1/10 số lượng phòng phục vụ du khách đến Hải Tiến. Đặc biệt, Ánh Phương là một trong số ít khách sạn có thể đáp ứng lượng khách lớn, khách đi theo đoàn và có yêu cầu cao trong phục vụ. Lượng khách năm 2018 tập trung nhiều ở các công ty, tập đoàn nước ngoài, các khu công nghiệp ở nhiều tỉnh thành và nhiều tỉnh khu vực miền núi phía Bắc. Mặc dù luôn tỏng tình trạng “cháy” phòng nhưng giá phòng tại khách sạn Ánh Phương không có nhiều biến động.

Ngay từ đầu mùa hè, Khách sạn Ánh Phương đã tham gia nhiều sự kiện kết nối vùng miền, ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác với các địa phương, các công ty lữ hành nhằm tăng lượng khách đến với khu du lịch.

Công ty cũng đặc biệt chú trọng đến vấn đề vệ sinh môi trường, lập đội thu gom rác thường trực, huy động tối đa nguồn nhân lực của khách sạn vớt bèo khi có lũ;  ký hợp đồng với công ty xử lý rác thải; mời các chuyên gia môi trường hướng dẫn và cung cấp các chế phẩm sinh học nhập khẩu từ Úc xử lý nước thải trước khi đổ ra cống chung.

Năm 2018 đánh dấu mốc Khách sạn Ánh Phương trực thuộc Công ty đầu tư và du lịch Hải Tiến được cấp khách sạn hang 3 sao. Với cương vị Chi hội trưởng Chi hội du lịch Hải Tiến, ông Lê Xuân Thảo – Giám đốc Khách sạn Ánh Phương cho biết, năm 2019 khách sạn sẽ cố gắng hoàn thiện trong các tiện ích, dịch vụ hướng đến sự hài lòng và níu chân du khách trong những mùa du lịch sau. Cùng với đó, Công ty Đầu tư và du lịch Hải Tiến sẽ đầu tư xây dựng thêm 1 khách sạn 5* với khoảng 250 phòng, khuôn viên rộng lớn đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp. Đồng thời, đề chuẩn bị nguồn nhân sự vận hành khách sạn 5* này, Ánh Phương kết hợp với các đơn vị đào tạo nhân viên phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Đoạn đường từ Quốc lộ I vào Khu du lịch Hải Tiến đang được cải thiện, khắc phục  thêm vào đó, UBND huyện thành lập BQL khu du lịch Hải Tiến có đường dây nóng giải quyết tất cả các vướng mắc, khiếu kiện, khiếu nại của du khách về dịch vụ, giá cả, an ninh trật tự khu du lịch hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách mùa du lịch hè 2019 hài lòng, ấn tượng.

Lê Phượng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close