Khách sạn Hà Nội tưng bừng khuyến mãi nhân dịp 26 năm thành lập

– “Để kỷ niệm 26 năm thành lập, kể từ ngày 06/01 đến ngày 17/01/2020, Khách sạn Hà Nội (Hanoi Hotel) triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá 26% trên tổng hóa đơn cho tất cả các dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Hà Nội như một lời tri ân đặc biệt đến hàng triệu khách hàng đã đồng hành với Khách sạn Hà Nội suốt 26 năm qua”.

Đó là thông tin được ông Richard Yit – Tổng Giám đốc Khách sạn Hà Nội chia sẻ tại buổi gặp mặt báo chí vào ngày 06/01 vừa qua nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập. Qua đó, từ ngày 06/01 – 17/01/2020, khách hàng sử dụng dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Hà Nội sẽ được triết khấu 26% trên tổng hóa đơn và được tặng thêm phiếu giảm giá 26% cho lần sử dụng tiếp theo cho tất cả dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Hà Nội từ ngày 18/01 – 31/01/2020.

Ngoài ra, vào dịp Tết Nguyên Đán, Khách sạn Hà Nội giới thiệu tới khách hàng Bộ sưu tập Bánh Tết truyền thống mang đậm hương vị đặc trưng hiếm có mang thương hiệu Khách sạn Hà Nội như: Bánh củ cải, Bánh vừng, Bánh mã thầy, Bánh nếp Tết hình 2 con cá, Bánh nếp…

Quang cảnh buổi gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập Khách sạn Hà Nội.

Chia sẻ tại buổi Gặp mặt báo chí, ônng Anthony Hoàng – Giám đốc Sales và Marketing Khách sạn Hà Nội cho biết, “Hiện tại có rất nhiều khách sạn 4 và 5 sao mới thành lập, làm thế nào để giữ vững được mục tiêu kinh doanh và phát triển tăng trưởng là một thử thách. Nhưng, với tiêu chí Chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu được ban lãnh đạo áp dụng ngay từ ngày đầu thành lập đã tạo cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, ấn tượng nhất, giúp cho Khách sạn Hà Nội phát triển như hôm nay”.

Khách sạn Hà Nội được thành lập vào năm 1989 với tên gọi ban đầu là Khách sạn Thăng Long, mọi người vẫn hay gọi với cái tên thân thuộc là Khách sạn 11 tầng vì đây là tòa nhà cao nhất Hà Nội vào thời điểm đó. Năm 1997, Khách sạn phát triển và mở rộng thêm một tòa nhà với 18 tầng, trở thành khách sạn Quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với 218 phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Trải qua 26 năm thành lập, Khách sạn đã vinh dự chào đón các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới và được tổ chức các Hội nghị thượng đỉnh quan trọng trong nước và quốc tế.

Khách sạn Hà Nội là khách sạn Quốc tế đầu tiên tại Hà Nội nằm bên hồ Giảng Võ với 218 phòng nghỉ hiện đại, sang trọng.

Không chỉ làm hài lòng quý khách bởi hệ thống phòng ở sang trọng cùng các trang thiết bị cao cấp, Khách sạn Hà nội còn được ấn tượng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh các dịch vụ giải trí hiện đại, Khách sạn Hà nội còn khẳng định được thương hiệu của mình qua các món ăn mang đậm nét truyền thống Trung Hoa, tất cả các món ăn đó đều được thể hiện dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp chuyên nghiệp và tài năng nhất.

Hồng Cảnh