Thời trang

Khai mạc Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2019

Chương trình Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2019 được tổ chức tại Núi Nùng, nằm trong khuôn viên Công viên Bách Thảo – Hà Nội, là khu vườn thực vật có lịch sử lâu đời của thủ đô với nhều cây cổ thụ quý hàng trăm năm tuổi. Đây là nơi lưa giữ kỷ niệm của nhiều thế hệ người Hà Nội.

Với mục đích đưa thời trang đến gần và hòa nhập với thiên nhiên trong xu thế phát triển chung của thời trang thế giới Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2019 lựa chọn địa điểm ngoài trời với mong muốn xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa những bộ sưu tập.

15 Nhà thiết kế (NTK) đến từ TP.HCM, Huế, Hà Nội như: Chu Lai, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn, Xuân Hảo, Ngọc Hân, Công Huân, Hà Duy, Trần Thiện Khánh, Cao Duy, Duy Nguyễn, Thanh Thúy, Minh Hạnh với các mầu sắc khác nhau.

15 Bộ sưu tập mới dành cho Xuân Hè 2019 trên những chất liệu như lụa, jeans, khaki, voan, lưới kết hợp cùng những chi tiết được thêu và làm bằng tay từ nghề truyền thống, những khuynh hướng mới được các NTK sang tạo và áp dụng tạo nên một bức tranh sinh động cho thời trang Việt trong mùa Xuân Hè 2019.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều người mẫu tên tuổi như: Kim Dung, Trà Mi, Thủy Tiên, Hồng Quế, Thanh Thủy, Kim Nhung…

Tuần lê thời trang Việt Nam Xuân Hè 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày 11/9, 12/9 và 13/9 tại Núi Nùng, Công viên Bách Thảo, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Lê Phượng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close