Lễ ký kết độc quyền và ra mắt dòng sản phẩm Vitayes tại Việt Nam

Sáng  20/9/2018 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Vitayes Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết độc quyền phân phối và ra mắt dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Vitayes tại Việt Nam.

Với khát khao mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng, nắm được những nhu cầu khao khát làm đẹp, hoàn thiện nhan sắc bản thân của chị em phụ nữ từ các chủ spa, thẩm mỹ viện và các chủ hiệu thuốc, Công ty Vitayes Việt Nam đã quyết định ký cam kết độc quyền phân phối sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Vitayes tại thị trường Việt Nam.

Tới dự sự kiện có  đại diện nhãn hàng Vitayes Đức, ông Hakan – Chủ tịch Vitayes Đức; Ông Nguyễn Văn Thông – TGĐ Công ty Vitayes Việt Nam; Giáo sư Lê Huyên – Chủ tịch Hiệp hội thiết kế mẫu và thiết kế mỹ thuật Việt Nam; Bà Vũ Thanh Hải – PCT Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Bà Trần Thị Thanh Hải – Viện trưởng Viện nghiên cứu & Ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam; Đại diện của các công ty dược phẩm trong nước, và gần 100 chủ spa, thẩm mỹ viện, hiệu thuốc trong toàn quốc.

Dòng mỹ phẩm cao cấp Vitayes CHLB Đức, trong đó nổi bật là sản phẩm Intant ageback là sản phẩm xóa nhăn, chống lão hóa, giúp trẻ lại 10 tuổi sau 5 phút sử dụng. Hoạt chất Argireline có trong các sản phẩm chống lao hóa có tác dụng thẩm thấu nhanh qua da giúp thư giãn cơ, giảm nếp nhăn một cách tự nhiên; thúc đẩy sản sinh collagen và elastin, làm chậm lão hóa da, se khít lỗ chân lông; Giúp tăng khả năng giữ ẩm của da, giúp sáng mịn da, giảm khô da. Kết quả nghiên cứu tại Viện nghiên cứu da liễu Dermatest – Đức cho thấy: Instant Ageback có tác dụng ngay trong vòng 5 phút sử dụng. Hiệu quả được duy trì trong 8 giờ. Việc sử dụng thường xuyên sản phẩm này giúp trẻ hóa và săn chắc làn da. Đặc biệt sản phẩm này cũng được Viện nghiên cứu da liễu Dermatest – Đức đánh giá là có độ an toàn cao – 5 sao.

Tại buổi lễ ký kết, các chuyên gia,dược sĩ trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ đã có những chia sẻ về việc thử nghiệm thành công dòng sản phẩm này tại Việt Nam, cho hiệu quả cao trên làn da Châu Á.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết và ra mắt sản phẩm Vitayes .

 

Thúy Vân