Default

Lễ trao giải cúp Datec- Thăng Long và Tennis cúp Trần Gia thành công ngoài mong đợi

– Ngày 5.5.2019 tại sân bóng mini Chảo Lửa, số 30, Phan Thúc Duyệt (Tân Bình, TP.HCM), lễ trao giải cúp Datec- Thăng Long và Tennis cúp Trần Gia đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ.

Cúp Datec – Thăng Long và Tennis cúp Trần Gia diễn ra trong hai ngày 4-5/5/2019, do Văn phòng phía Nam Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam tổ chức. Đây là lần thứ nhất các câu lạc bộ, nhóm, hội doanh nhân tư nhân trên địa bàn TP.HCM được tổ chức một sân chơi hội thao chung, mang tính giao lưu và kết nối.

Riêng đêm gala trao giải đã thu hút đông đảo doanh nhân từ các hiệp hội, câu lạc bộ, chi hội doanh nhân tư nhân đến tham dự.

Với giải bóng đá huy chương vàng thuộc về CLB doanh nhân Tiên Phong. Tennis giải nhất thuộc về cặp đôi doanh nhân Lê Quang Trường và Phan Hoàng An.

Hội thao lần này có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường giao lưu kinh tế – văn hóa – xã hội giữa các tổ chức, CLB doanh nhân, khối doanh nghiệp một cách toàn diện. Tạo cơ hội gặp gỡ, hợp tác giữa hội viên các CLB, kết nối hoạt động kinh doanh sản xuất vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp tư nhân phát triển bền vững.

Phạm Lê Nhân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: