Luxury Beauty & Clinic tưng bừng dịp khai trương

– Vừa qua, tại số 20 đường 20, Linh Chiểu, Thủ Đức trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Luxury Beauty & Clinic đã tưng bừng khai trương và ra mắt nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi đặc biệt dành cho chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tới dự chương trình có sự tham dự của chuyên gia đến từ Hàn Quốc bà Kim Min Jung – Là người đứng đầu trong lĩnh vực Spa và Thẩm mỹ viện Dược mỹ phẩm Riên A thuộc công ty Enbioscien. Cùng Th.S: Trương Diệu Thu: CEO hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê; Bà: Kim Loan: Giám Đốc Luxury Beauty & Clinic. Và đông đảo các khách mời là khách hàng thân thuộc của trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp Luxury Beauty & Clinic.

Thông qua sự kiện nhằm giới thiệu tới đông đảo quý khách hàng cơ hội tiếp cận với công nghệ làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất đến từ xứ sở Kim Chi. Đồng thời chương trình cũng dành phần lớn thời gian để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm chăm sóc da, thẩm mỹ, spa…

Nhân dịp khai trương trung tâm đang có những ưu đãi đặc biệt dành tặng quý khách hàng với tất cả các dịch vụ từ: điều trị da, phun thêu thẩm mỹ, gội đầu tới các dịch vụ cao cấp khác như: Golden Theraty – quy trình làm đẹp bằng vàng 24k, Lipo Slim Plus – công nghệ siêu hủy mỡ, cấy DNA cá hồi căng bóng da baby…

Cũng trong buổi khai trương bà Kim Loan: đại diện ban lãnh đạo trung tâm chia sẻ: “Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và dựa trên những gì khách hàng đã tin tưởng dịch vụ trong suốt thời gian qua, trung tâm chúng tôi cam kết sẽ là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp bậc nhất tại khu vực mình nói riêng, và sẽ ngày càng xa hơn nữa, mở rộng thêm thị trường, nhiều chi nhánh tại các khu vực khác trong thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước”.

Trần Hiểu