Default

Mãng cầu Xiêm Thuận Thiên Thành – Chân thành hương vị Việt

– Việt Nam là quốc gia thuộc vùng nhiệt đới do đó đất nước chúng ta sở hữu nhiều loại trái cây quý, trong vô vàn trái cây thì Mãng cầu xiêm là một trong những loại trái cây khá phổ biến. Đây là loại quả đặc trưng của vùng Nam bộ có thuộc tính dễ ăn và giá thành rẻ.

Tuy nhiên, hầu hết người sử dụng lại chưa biết hết những công dụng tuyệt vời có trong loại quả này. Ngày nay khi nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố thì người tiêu dùng mới bắt đầu quan tâm và sử dụng loại trái cây này nhiều hơn.

Anh Đặng Quý Ngọc C.E.O Cty CP ĐT&PT Thực phẩm Thuận Thiên Thành bán mãng cầu khi còn đi học.

Mãng cầu xiêm là loại trái cây được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng lẫn khả năng phòng chống ung thư vô cùng hiệu quả. Với 100 gram mãng cầu đã có đến 20mg vitamin C, gấp đôi so với chuối, lê, táo, nho và dứa. Do đó, đây là loại trái cây rất hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Ăn mãng cầu sẽ làm giảm khả năng nhiễm trùng, có khả năng tiêu diệt các vi rút, vi khuẩn gây hại giúp cơ thể phòng ngừa các bệnh tốt hơn.

Nếu bạn là người thường xuyên mệt mỏi, khó tập trung thì chỉ cần ăn mãng cầu thường xuyên sẽ thấy ngay hiệu quả. Hàm lượng carbohydrate cao trong mãng cầu rất cần thiết cho việc duy trì sức mạnh tinh thần lẫn thể thể. Ngoài ra, mãng cầu còn có một lượng lớn fructose. Đây là một loại đường tự nhiên giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động tốt hơn…Đồng thời, nó giúp đẩy nhanh sự chuyển động ruột, thúc đẩy việc bỏ chất thải và tăng cường sự tiêu hóa chất béo và đạm nhanh chóng. Trong Mãng cầu còn chứa phốt pho và canxi. Do đó, bổ sung nó vào chế độ ăn uống sẽ giúp chúng ta củng cố xương và răng chắc khỏe hơn. Đây là một trong những lý do mà mãng cầu được khuyên dùng nhiều cho phụ nữ, trẻ em, và người cao tuổi.

Hiểu được những giá trị và lợi ích từ trái Mãng cầu, chàng trai trẻ Đặng Quý Ngọc, quê Lai Vung, Đồng Tháp – Thủ phủ của trái Mãng Cầu sau nhiều năm bôn ba học tập và tìm hiểu đã mang thứ trái cây bình dị, đơn thuần của quê hương chế biến thành những sản phẩm đóng gói được ưa chuộng khắp trong và ngoài nước.

Sản phẩm Mãng Cầu Xiêm Thuận Thiên Thành hiện sẵn có các loại như: Trà túi lọc, nước ép, nước cốt, mứt sấy dẻo…và hiện đang có bán tại hầu hết các kênh siêu thị trên toàn quốc.

Trần Hiều

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: