Du lịch

NGÀY HỘI MỞ CỬA CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY NĂM 2019

– Năm 2019, Công viên nước Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên Nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

Trong không khí những ngày hè đang đến gần sự trở lại với diện mạo mới của Công viên nước Hồ Tây, khu vực bể Tạo Sóng, Sông Lười  với hình ảnh của thủy cung, sóng nước đầy màu sắc rực rỡ, du khách sẽ thực sự cảm thấy thích thú với hình ảnh mới mẻ, như đang ngụp lặn giữa đại dương trong những ngày hè đầy nắng.

Năm nay, Công viên nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 20/04/2019 với nhiều chương trình khuyến mại, chương trình nghệ thuật đặc sắc vui nhộn. Đặc biệt trong ngày 20/04, những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như: múa Lân cùng trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố độc đáo như: trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố… sẽ làm sôi động thêm không khí ngày hội mở cửa Công viên Nước.

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng, từ 21/04 đến 26/4/2019, công viên nước Hồ Tây sẽ triển khai chương trình: Đồng giá vé vui chơi công viên Nước cho mọi Khách hàng chỉ có 95.000đ (Miễn phí cho khách cao dưới 0.9m); Giảm 20% giá vé vui chơi trọn gói công viên Mặt Trời Mới và trọn gói 02 công viên.

Các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… với tốc độ cực lớn trong một màn đêm hun hút, rồi ánh sáng xuất hiện ở cuối đường hầm với làn nước trong xanh, mát rượi.

Còn các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như Bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…

 

Lê Phượng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close