Nguyễn Phụng: Mở rộng trái tim để biết ơn, bạn sẽ có sự đầy đủ trong hạnh phúc

– Đó là chân lí mà Nguyễn Phụng – Nhà phân phối của Công Ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang chia sẻ. Từ cô công nhân làm việc tại một xí nghiệp may mặc cho đến khi trở thành một người phụ nữ thành đạt, gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Song ở Nguyễn Phụng vẫn toát lên vẻ chân chất, mộc mạc và tấm lòng chân thành, cảm ơn vì tất cả những cơ hội đã đem chị đến với công việc hiện tại.

Ngã rẽ thành công

Chỉ cách đây 3 năm thôi, Nguyễn Phụng vẫn còn phải bươn trải với rất nhiều nghề để có thể ổn định kinh tế gia đình. Từ cô công nhân làm tại xí nghiệp may mặc, cho đến nhân viên bán vé máy bay với lương ba cọc ba đồng. Thế nhưng khi sinh con, Phụng rơi vào tình trạng thất nghiệp hoàn toàn. Khó khăn đã có lúc khiến cô gái ấy nghĩ đủ mọi cách để kiếm thêm thu nhập.

Phụng cũng có lúc rất vất vả để tìm được địa điểm chạy chợ bán bưởi mỗi ngày, với mong muốn lo cho con cái có cuộc sống tốt hơn. “Thế nhưng cơ hội được biết đến và làm việc tại Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang giống như một nhân duyên. Và đến bây giờ mình vẫn luôn biết ơn và trân trọng những người đã dẫn dắt, hỗ trợ mọi nguồn lực và sát cánh để tạo nên một Nguyễn Phụng ngày hôm nay – tự tin làm chủ kinh tế, thay đổi bản thân và giúp ích được cho rất nhiều chị em khác cũng từng có hoàn cảnh như mình” – Nguyễn Phụng chia sẻ về ngã rẽ mang tính chất quyết định giúp mình trở thành nhân tố thành công không thể thiếu của công ty TNNH Mỹ phẩm Lê Giang.

Từ hai bàn tay trắng, chính kinh doanh online đã mở ra cơ hội để cô gái Nguyễn Phụng hiện thực hóa ước mơ của bản thân. Không cần vốn nhiều, không phải thuê mặt bằng kinh doanh, những ngày đầu Phụng chỉ dám nhập 5 đến 10 sản phẩm. Sau thời gian, khi khách hàng phản hồi tốt về sản phẩm và quay trở lại, Phụng tiếp tục nhập tăng lên 50 cho đến 100 sản phẩm.

Với Phụng, thành công trong kinh doanh online không phải bạn là người dẫn đầu mà quan trọng chính là chất lượng sẽ đồng hành, đi theo bạn cả quãng đường dài. Đặc biệt giúp giữ chân khách hàng quay trở lại với bạn.

Kinh doanh online đã giúp Nguyễn Phụng thay đổi tư duy và làm chủ kinh tế

Môi trường mạnh hơn tư duy

Nguyễn Phụng chia sẻ đã từng có thời gian trước đây chị cảm thấy lãng phí vì mơ hồ và luẩn quẩn để tìm ra cơ hội cho bản thân mình. Thế nhưng khi được tiếp cận và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc với những người đồng nghiệp tích cực, đã khiến chị học hỏi được nhiều và không ngừng cố gắng để giúp bản thân tiến bộ hơn từng ngày.

Chính vì vậy bây giờ khi quản lý hơn 40 thành viên trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm Gcell Bqcell của Hàn Quốc, Nguyễn Phụng luôn đặt phương châm tạo ra môi trường tích cực, hỗ trợ hết mình để các thành viên cùng nhau phát triển, gây dựng kinh tế và thay đổi tư duy ở mỗi chị em. Với sự bùng nổ của công nghệ số, và sự đa dạng, tiện lợi của phương thức vận chuyển, quá trình mua – bán qua mạng đã trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Thời gian kinh doanh cũng không bó buộc cả người mua lẫn người bán. Do đó, hệ thống kinh doanh online cùng với chuỗi sản phẩm tốt đến từ thương hiệu Gcell Bqcell đã giúp nhiều chị em trong đội nhóm của Nguyễn Phụng phát triển kinh tế và làm chủ được cuộc sống.

Nhiều người vẫn thắc mắc: “Dốc sức làm việc như vậy, liệu có biết mệt không?” Phụng thật thà chia sẻ, bản thân ai cũng muốn cuộc sống nhàn nhã, thế nhưng còn trẻ còn sức mà ham hưởng thụ, sau này bạn sẽ còn mệt gấp trăm, gấp nghìn lần!” Chỉ trong vòng 2 năm 2018 và 2019, bản thân Phụng và hệ thống đại lý, cộng tác viên của mình đã chăm sóc cho hơn 3000 chị em đẹp hơn, tự tin hơn và hạnh phúc hơn với các các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp từ thương hiệu Gcell Bqcell của Hàn Quốc. Riêng năm 2019, doanh thu của Nguyễn Phụng đạt được 6 tỷ đồng.

Nguyễn Phụng – Nhà phân phối kim cương của Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang

Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc sống

“Tôi của năm 2019 đã thay đổi rất nhiều, khi ở trong môi trường đầy những con người tích cực và luôn mong muốn phát triển bản thân. Và tôi tin chỉ cần bạn nhận ra và thôi thúc bạn đủ lớn bạn sẽ tốt hơn rất nhiều nữa.”- Nguyễn Phụng tâm sự.

Phụng cho rằng các chị em, đặc biệt các bà mẹ bỉm sữa đừng nghĩ rằng mình có thể trông đợi vào một ai đó đến thay đổi cuộc sống của mình. Người mà bạn có thể trông đợi là người bạn nhìn thấy hàng ngày, dính chặt với bạn 24/7 đó chính là bạn và không ai khác. Sẽ không có con đường tắt nào đi đến thành công nếu như bạn không chịu cố gắng từng ngày, phải đổ môi và nước mắt.

Nguyễn Phụng luôn hỗ trợ, đào tạo để giúp nhiều chị em tự tin, làm chủ kinh tế

Hiện mỗi ngày với Phụng là một niềm vui khi được chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, kinh doanh online và đào tạo kỹ năng bán hàng cho nhiều chị em xung quanh mình. Chính vì vậy hình thức kinh doanh online Hỏi về những “được, mất” sau 3 năm khởi nghiệp, cô gái trẻ đầy quyết đoán này cho biết cái được lớn nhất là mình đã vượt qua giới hạn của bản thân để làm được điều mình yêu thích, mong muốn nhất. Thứ hai là mình đã tạo nên giá trị cho chính bản thân, cho xã hội khi mở ra môi trường việc làm cho các bạn khác.

Và dù bạn có là ai đi chăng nữa thì việc bạn có những người thân luôn ở bên chia sẻ động viên thì đó thực sự là một điều thật tuyệt vời. Rất may khi bên cạnh mình luôn có ông xã đồng hành và thấu hiểu cùng mình.

Lan Hương