Thương hiệu uy tín

Nữ hoàng ngũ cốc Sachi – Tôn vinh nhan sắc Việt

Hạt Sachi có có tên khoa học là Plukenetia Volubilis, hay còn gọi là Inca Inchi hoặc Inca Nuts, có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Tại Việt Nam loại hạt này được gọi tắt là Sachi, một số tỉnh có vùng đất màu mỡ như Gia Lai, Lâm Đồng đã thử nghiệm và nuôi trồng thành công loại cây này.

Nếu hạt Macca được gọi là “nữ hoàng hạt khô” thì hạt Sachi chính là Vua của các loại hạt, đó là vì trong hạt Sachi chứa hàm lượng rất cao các chất dinh dưỡng như Protein, Chất béo (Omega3,6,9), chất xơ… cao hơn hẳn các loại hạt khác. Nếu xét về hàm lượng dinh dưỡng thì không hạt nào sánh được với hạt Sachi.

Hạt Sachi rất tốt cho sức khỏe tim mạch, là một giải pháp tuyệt vời cho làn da và mái tóc khỏe đẹp, một loại thực phẩm lý tưởng cho việc giảm cân và cải thiện tâm trạng tốt hơn, thêm vào đó loại hạt này còn làm giảm lượng cholesterol và chúng là một chất chống viêm mạnh mẽ…

Hạt Sachi mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao, hiện nay đã được phát triển vùng nuôi trồng ở vùng Tây Bắc nước ta

Hiểu thấu giá trị đó, với mong muốn đáp ứng mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Công ty cổ phần thương mại Asachi đã nghiên cứu và áp dụng khoa học hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng, phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.

Công ty cổ phần thương mại Asachi được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm vấn đề về việc tăng cân, giảm cân hiệu quả mà an toàn. Người muốn tăng cường sức khỏe, người bận rộn muốn đẹp da giữ dáng thay thế bữa ăn trong ngày. Sau một thời gian dài nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng. Ngũ cốc Sachi được ra đời đánh dấu sự thành công lớn trong việc sử dụng nguồn nông sản có sẵn trong nước để sản xuất ra sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu, đảm bảo mọi yếu tố kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, mang đến niềm tin về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hạt Sachi được mệnh danh là “Vua của các loại hạt”

Thành phần chính là sự kết hợp của 8 loại hạt thiên nhiên (hạt Sachi, gạo lứt huyết rồng, đậu xanh, đậu đen lòng xanh, đậu đỏ, đậu trắng, mè đen, đậu tương) muối I-ốt, chất ổn định xanthan gum, vitamin (Vitamin C,B6,B1,B2,A,D), complex carbonhydrate, Lipit, gluxit, chất xơ, khoáng.Omega 3,6,9,… mang lại cho người dùng sự hiệu quả toàn diện cho sức khỏe.

Đạo diễn NSND Trần Nhượng: “Tôi luôn tin dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên bởi tính an toàn và hiệu quả lâu dài, trong có Nữ Hoàng Ngũ Cốc Sachi. Nữ Hoàng Ngũ Cốc Sachi là dòng sản phẩm chiết xuất từ 8 loại hạt và các thảo dược, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn nên an toàn, không chất cấm, không gây tác dụng phụ. Đồng hành cùng Nữ Hoàng Ngũ Cốc Sachi đã giúp tôi có làn da hồng hào, tươi trẻ”.

Diễn viên Công Dũng: “Công Dũng thường xuyên phải đi để ghi hình, hoặc đóng phim. Sử dụng Nữ Hoàng Ngũ Cốc Sachi giúp Công Dũng tiết kiệm thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Nữ Hoàng Ngũ Cốc Sachi giúp sức khỏe Công Dũng luôn được đảm bảo trong suốt quá trình làm việc hàng ngày”.

Sản phẩm của Asachi đã được công bố rộng rãi tại thị trường trong nước

Với phương châm: “Lấy sự tin dùng của khách hàng để xây dựng thương hiệu” Sản phẩm của Asachi sản xuất đảm bảo 100% nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản, Asachi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng. Hiện nay, Asachi đã tạo được nguồn cảm hứng và khuyến khích bà con nông dân phát triển vùng nuôi trồng mới cho loại cây này như Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình…

Mong muốn hàng đầu của Công ty cổ phần thương mại Asachi là xây dựng thương hiệu dành riêng cho người Việt, mọi người đều được sử dụng sản phẩm tốt với giá thành hợp lý. Cùng với khát vọng vươn lên trong chiến lược dài hạn, Asachi nỗ lực trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á, nâng vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế. Thương hiệu Asachi Việt Nam ra đời với sứ mệnh trở thành nơi trao gửi niềm tin về chăm sóc sức khỏe, tôn vinh nhan sắc Việt.

Mai Phương – Hồng Kông

Gửi phản hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: