Công Nghệ

Ra mắt ứng dụng phần mềm Cố vấn phong thủy trên di động

– Ngày 11/09 tại Hà Nội, Viện Phong Thủy Hoàng gia Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Ứng dụng phần mềm “Cố vấn phong thủy” trên di động và Hệ thống cố vấn phong thủy bao gồm tư vấn, đào tạo kiến thức về phong thủy, đồng thời khai trương chuỗi cửa hàng Vật phẩm phong thủy.

Tại Lễ ra mắt, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng – Giám đốc Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam cho biết: Ứng dụng di động “Cố vấn phong thủy” là phần mềm thông minh, kết hợp cổ học tinh hoa và trí tuệ nhân tạo, nhằm cung cấp đầy đủ những kiến thức, thông tin về phong thủy trong cuộc sống hàng ngày. Ứng dụng này hoạt động như một trợ lý cho từng cá nhân có nhu cầu do đội ngũ hơn 20 chuyên gia phong thủy thuộc Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam nghiên cứu và vận hành. Sau 05 tháng chạy thử nghiệm, ứng dụng “Cố vấn phong thủy” trên di động đã có hơn 10.000 tài khoản người dùng.

Chuyên gia phong Thủy Nguyễn Hoàng chia sẻ tại Lễ ra mắt.

Ngoài ứng dụng “Cố vấn phong thủy”, Viện Phong thủy Hoàng gia Việt Nam cũng tổ chức các khóa đào tạo, tư vấn cả online và offline cho các học viên có mong muốn tìm hiểu những kiến thức về phong thủy để ứng dụng vào cuộc sống. Với các khóa học online, bài giảng được biên soạn thông qua các video với các kiến thức cơ bản về âm dương ngũ hành, can chi sung khắc, đào tạo theo phương pháp khoa học biện chứng để ứng dụng vào quản lý doanh nghiệp, tổ chức và cho bản thân mỗi người để tạo ra năng lượng tích cực, vui vẻ, điều chỉnh hành vi giúp tạo ra tiền tài, công danh sự nghiệp.

Một mô hình cửa hàng Vật phẩm phong thủy.

Đặc biệt, nhân dịp này, chuỗi cửa hàng Vật phẩm phong thủy cũng chính thức được khai trương với hơn 1.000 bảo vật phong thủy dành cho gia đình, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…

“Với việc đưa vào vận hành hệ sinh thái phong thủy gồm phần mềm ứng dụng trên di động, đào tạo, tư vấn và chuỗi cửa hàng vật phẩm đầu tiên tại Việt Nam sẽ cung cấp cho mọi người những giải pháp, thông tin, tư vấn kiến thức phong thủy toàn diện trong cuộc sống dưới góc độ khoa học và thực tiễn cao” – Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng chia sẻ.

Hồng Cảnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close