PHÁP LUẬT

Tạm đình chỉ hoạt động công viên nước Thanh Hà

– Lãnh đạo UBND phường Phú Lương (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc bé trai chơi ở dòng sông lười và bị đuối nước dẫn đến tử vong, phường đã lập biên bản tạm đình chỉ hoạt động của khu vui chơi này.

Chiều tối 23/9, trao đổi với PV, một vị lãnh đạo UBND phường Phú Lương cho biết phường đã lập biên bản và tạm đình chỉ hoạt động của công viên nước Thanh Hà.

Cũng theo ghi nhận tại công viên nước Thanh Hà chiều cùng ngày (23/9), phía cổng chính công viên nước đã ra thông báo tạm dừng hoạt động.

Ngoài cổng chính Công viên nước Thanh Hà đặt tấm biển lớn với nội dung: “Công viên nước đang trong thời gian duy tu, bảo dưỡng nên tạm dừng hoạt động…”.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 15h30 ngày 22/9, 1 bé trai 6 tuổi (quê ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) được người thân đưa vào công viên nước Thanh Hà (thuộc khu đô thị Thanh Hà Cienco, phường Phú Lương, quận Hà Đông) chơi.

Tuy nhiên trong quá trình vui chơi ở dòng sông lười, bé trai đã bị đuối nước .

Ngay sau khi phát hiện, người thân và nhân viên công viên nước đã sơ cứu cho cháu bé và đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 và chuyển lên Viện Nhi Trung ương. Tuy nhiên sau đó cháu bé đã tử vong vào rạng sáng 23/9.

Đây là vụ đuối nước gây chết người thứ 2 xảy ra tại công viên nước lớn nhất Thủ đô chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi công viên nước này đi vào hoạt động hồi tháng 6/2019.

Theo danviet.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: