Tạp chí giấy tháng 3-2018

DNDT-T3.2018

 

Tháng 3 đã về với sứ mệnh quan trọng là chốt lại việc hoàn thành nhiệm vụ của quý đầu của năm bản lề 2018. Không khí lao động sản xuất đã nhanh chóng nhộn nhịp, sôi động trở lại ngay sau mấy ngày nghỉ Tết Mậu Tuất. Về nông nghiệp có thể coi khởi đầu là Lễ hội Tịch Điền truyền thống (tái hiện cảnh Vua đi cày ruộng) để lan tỏa tới nhà nông cả nước. Về công thương nghiệp là sự nô nức trở về nhà máy, khu công nghiệp, công ty của hàng triệu công nhân, nhân viên để nhanh chóng đẩy mạnh nhịp độ và tiến độ sản xuất kinh doanh.

Phóng viên Doanh nghiệp & Đầu tư cũng đã kịp thời đồng hành cùng người lao động và doanh nhân trong không khí lao động đầu Xuân mới nêu trên, thể hiện qua những bài, tin trong số tạp chí ra kỳ này. Tháng 3 cũng luôn khơi dậy trong tâm trí chúng ta những kỷ niệm hào hùng và tinh thần trách nhiệm để sống và làm việc sao cho xứng đáng với truyền thống bao đời vun đắp. Đó là cuộc khởi nghĩa do Hai Bà Trưng lãnh đạo mãi mãi là dấu son lịch sử về tinh thần quật cường, quyết tâm vì độc lập, tự do của dân tộc ta. Truyền thống đó được tiếp tục thể hiện trong cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ năm 1945 và trong các ngày truyền thống Văn phòng Quốc hội, Bộ đội biên phòng, Ngày Biên phòng toàn dân, thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày Dân quân tự vệ Việt Nam… trong tháng này.

Nhân dịp tháng 3 đáng nhớ và cũng là tháng phấn đấu hoàn thành vượt mức nhiệm vụ của quý đầu năm nay, Doanh nghiệp & Đầu tư trân trọng gửi đến toàn thể bạn đọc, trong đó ưu tiên tình cảm đặc biệt với chị em, nữ doanh nhân trong dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong cuộc sống và thành công nhất trong sự nghiệp.

 

Doanh nghiệp & Đầu tư