Default

TP.HCM: 7 khách sạn và resort tại Cần Giờ tham gia chương trình cách ly có trả phí

– Theo thông tin từ Sở Du lịch TP.HCM nhằm kiểm soát dịch Covid -19 hiệu quả và theo sự chỉ đạo của UBND TP.HCM, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Sở y tế rà soát, vận động và lựa chọn các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn TP.HCM đáp ứng được các tiêu chí cách lý theo hướng dẫn của Bộ y tế.

Theo đó đến thời điểm hiện nay có 7 khách sạn và resort tại huyện Cần Giờ đủ điều kiện và sẵn sàng đón khách cách ly tập trung. Dự kiến 7 cơ sở này đáp ứng khoảng 342 trường hợp cách ly. Cụ thể là Resort Cần Giờ; Khách sạn Mangove; Khách sạn Thái Dương; Khách sạn Tân Thái Dương; Khách sạn Tâm Tâm; Khách sạn Khánh Vân 1; Resort Phương Nam.

Sở Du lịch phối hợp Sở Y tế và Ủy ban nhân dân Huyện Cần Giờ đã tập huấn cho 7 cơ sở này nhằm phục vụ việc cách ly người nước ngoài và người Việt Nam từ các nước có dịch nhập cảnh vào Việt Nam, lưu trú theo hình thức có trả phí.

Việc triển khai đăng ký cách ly có trả phí cũng như quyết định đối tượng lưu trú tại các cơ sở cách ly sẽ do lực lượng y tế xác định dựa trên tình trạng sức khỏe của khách.

Đối với các cơ sở lưu trú du lịch khác tại Thành phố, Sở Du lịch tiếp tục phối hợp Sở Y tế kiểm tra các tiêu chuẩn, nếu đáp ứng đủ điều kiện phục vụ cách ly theo quy định sẽ đưa vào vận hành

An Huy

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close