Default

Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam vận động nguồn lực thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Canh Tý 2020.

– Vừa qua, tại Tp.HCM Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp cùng một số đối tác và đơn vị truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí công bố chuỗi sự kiện:Vận động nguồn lực thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Canh Tý 2020.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch HCTĐ Việt Nam; Tiến sĩ: Trần Quốc Hùng – PCT. HCTĐ Việt Nam; ông Nguyễn Anh Xuân – phó trưởng ban công tác phía Nam UB TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng lãnh đạo của các tỉnh thành, Hội khu vực phía Nam, Ban dân vận Trung ương khu vực phía Nam và nhiều cơ quan báo đài tham dự.

Trong buổi ra mắt, đại diện phía Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã công bố các hoạt động trong chuỗi sự kiện bao gồm các nội dung:
– Kết nối doanh nhân vì sự nghiệp nhân đạo
– Tôn vinh tự hào thương hiệu Việt vì cộng đồng
– Tổ chức các đoàn trao quà Tết cùng lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Hội chữ thập đỏ Việt Nam.
Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” được Trung ương Hôi phát động, triển khai từ năm 1999 đến nay. Trải qua 21 năm phong trào đã trở thành nét đẹp truyền thống đạo lý dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, được nhân dân ủng hộ, được các cấp chính quyền Đảng, Nhà nước ghi nhận và đánh giá cao.

Tại buổi công bố sự kiện Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện đa khoa Hồng Đức và Qũy từ thiện Sức khỏe là số 1 để phối hợp huy động nguồn lực triển khai các cơ sở, các hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, đào tạo điều dưỡng viên cùng các dịch vụ tại một số địa phương .


Ngay trong buổi công bố sự kiện đã bắt đầu thu được kết quả ấn tượng thông qua hình thức đấu giá sản phẩm và sự ủng hộ từ các mạnh thường quân dành cho các hoạt động phát động của Hội.
Buổi công bố cũng ra mắt chương trình “Doanh nhân vì cộng đồng và Tự hào thương hiệu Việt vì cộng đồng” để thông qua đây các doanh nghiệp có cơ hội được khẳng định thương hiệu uy tín – chất lượng và vì một cộng đồng đẹp giàu hơn.

Trần Hiểu

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close