Thương hiệu uy tín

“Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam” lần thứ 3 – vinh danh những đóng góp cho ngành làm đẹp của Việt Nam.

Hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt  Nam (13.10) và chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20.10), chiều 28.6.2020 tại nhà hát VOV  (Đài Tiếng nói Việt Nam) đã diễn ra chương trình Tự hào Thương hiệu Làm đẹp Việt Nam lần thứ 3.

Đây là chương trình tiếp nối sự thành công của năm 2019 và hướng tới sự phát triển hơn nữa trong năm 2020. Chương trình nhằm giới thiệu quảng bá những địa chỉ, thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp uy tín ở Việt Nam.

Trong chương trình lần này, đã có khoảng 200 đơn vị thuộc lĩnh vực làm đẹp, là các spa, các thẩm mỹ viện…trên toàn quốc được vinh danh vì những thành tựu, sự nỗ lực và đóng góp cho ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của Việt Nam.

Thương hiệu Làm đẹp Việt Nam

Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam là chương trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là nơi tôn vinh và quảng bá các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Trong bối cảnh ngành công nghiệp thẩm mỹ đang phát triển như vũ bão, chương trình được thực hiện với mục đích khảo sát, chọn lọc ra các thương hiệu làm đẹp uy tín trên khắp cả nước. Qua đó, khích lệ các trung tâm thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp và spa nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang tới những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Bùi Thế Đức – Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận  Phê bình VHNT Trung ương; ông Lương Văn Tư – nguyên Thứ trưởng Bộ công thương – trưởng đoàn đàm phán WTO – Cộng đồng ASEAN; TS. Nguyễn Anh Dũng – Tổng Biên tập TC Doanh nghiệp & Đầu tư; bà Đinh Thị Phượng – Tổng Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam …. cùng hàng trăm các đơn vị chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trên toàn quốc và các đơn vị thông tấn, truyền hình, báo chí.

Thương hiệu Làm đẹp Việt Nam

Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam năm nay được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Phát  triển Doanh nhân Việt Nam, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Văn hóa Thăng Long, Công ty CP Truyền thông Quốc Tiên Phong và sự bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí Điện tử Doanh nghiệp và đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Thương hiệu Làm đẹp Việt Nam
Chương trình là sự hội tụ của hàng trăm các đơn vị trong lĩnh vực làm đẹp của cả nước

 THÚY VI – THANH THÚY

Tags

Gửi phản hồi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: